Nhạc

Sức “công phá” của Adele

Bộ ảnh chế với những hình ảnh các ngôi sao hàng đầu thế giới trong lĩnh vực âm nhạc “khóc ròng” kèm theo những lời nói biểu hiện nỗi lo của họ trước sức công phá của album “25” vừa mới phát hành của danh ca Adele, do cư dân mạng thực hiện, đang gây “sốt” công luận những ngày qua.

Những bức ảnh và bình luận chế về phản ứng của các sao khi Adele tung ra album “25” khiến người xem không khỏi phì cười.suc-cong-pha-cua-adele

Dù là ảnh chế để mua vui nhưng có rất nhiều điều đáng suy ngẫm. Album “25” của Adele rõ ràng có sức hút quá lớn đối với công chúng yêu nhạc. Tính đến nay, bài hát đĩa đơn “Hello” trong album này đã công phá hàng loạt bảng xếp hạng âm nhạc thế giới với hàng triệu bản được bán ra trong khi album “25” lại được dự báo sẽ đạt mức tiêu thụ khoảng 2,5 triệu bản trong tuần đầu tiên. Có vẻ như mọi sự cố gắng ra mắt các sản phẩm âm nhạc mới của những nghệ sĩ khác sẽ bị Adele làm lu mờ. Bộ ảnh chế khuấy động mạng xã hội không chỉ là những đánh giá cao của người nghe đối với chất lượng album “25” cũng như tài năng của Adele mà còn là sự thỏa mãn mong đợi của công chúng yêu nhạc về một sản phẩm âm nhạc thật sự chất lượng.

Theo Thụy Vũ/Người Lao Động

To Top