Nhạc

Sự thật phía sau tấm thiệp cưới của Mỹ Tâm khiến dư luận xôn xao

Bất ngờ một tấm thiệp mời được cho là đám cưới của Mỹ Tâm được tổ chức vào ngày 28.5.2017.

Mới đây, thông tin Mỹ Tâm chuẩn bị tổ chức tiếc cưới với bạn trai vào tháng 5 làm dư luận bất ngờ bởi Họa mi tóc nâu vốn là người rất kín tiếng về chuyện tình cảm. Điều khiến cho nhiều người lưu ý lại chính là thái độ thiếu rõ ràng của Mỹ Tâm về tin đồn này, trước đó cô luôn trao đổi thẳng thắn về các thông tin liên quan đến mình. Mỹ Tâm đã trả lời báo chí về vấn đề này: “Ừ, ok, ngày đó có biến của người tên T“.

su that phia sau tam thiep cuoi cua my tam khien du luan xon xao hinh anh 1

Mỹ Tâm khá lấp lửng về thông tin làm đám cưới lần này

Điều làm cho nhiều fan của Mỹ Tâm hoang mang hơn nữa lại là thông tin tấm thiệp cưới của Mỹ Tâm bất ngờ bị lộ, theo đó đám cưới của cô sẽ được tổ chức vào ngày 28.5.2017.

su that phia sau tam thiep cuoi cua my tam khien du luan xon xao hinh anh 2

Tấm thiệp mời được nhiều người truyền tay nhau được cho là đám cưới của Mỹ Tâm

Tuy nhiên, những ai gắn bó với giọng ca Cây đàn sinh viên nhiều năm đều dễ dàng nhận thấy tấm thiệp cưới này hoàn toàn là sản phẩm của photoshop. Bởi trên thực tế, đây chỉ là tấm thiệp mời họp báo liveshow Heart Beat của Mỹ Tâm từ năm 2014. Nhiều người giải thích rằng đây chỉ là một trò đùa của cư dân mạng.

su that phia sau tam thiep cuoi cua my tam khien du luan xon xao hinh anh 3

Tấm thiệp mời họp báo live show của Mỹ Tầm từ năm 2014

Như vậy, thông tin chính xác về đám cưới của Mỹ Tâm vẫn đang là một ẩn số. Đặc biệt trước thông tin “động trời” như vậy, Họa mi tóc nâu lại có thái độ khá dửng dưng, trên Facebook cá nhân, Mỹ Tâm lại lấp lửng: “Có gì sáng nay mà thấy hoang mang“.

Theo Hà My/Dân Việt

To Top