Nhạc

ST 365 lần đầu ‘nổi loạn’

Nam vương Bước Nhảy Hoàn Vũ 2016 – S.T 365 vừa tung teaser cho MV solo đầu tiên mang tên “Tình Yêu Tuyệt Vời” (Perfect Love) với hình ảnh chàng trai nổi loạn.

Nội dung bài hát là về một chàng trai đang đắm chìm trong một tình yêu tuyệt vời, bài hát còn mang thông điệp ở bất kể nơi đâu thì cũng có tình yêu và tình yêu được thể hiện ở nhiều cách khác nhau, đều xuất phát từ những tình cảm chân thành.

IMG_9618

Là em út và cũng là thành viên kín tiếng trong nhóm 365, với vẻ ngoài hiền lành và ít nói, ít ai biết được S.T lại là một người khá “nổi loạn”.

IMG_9623

Với đoạn teaser ngắn vừa được tung ra, S.T đã khiến khán giả vô cùng tò mò khi xuất hiện với tạo hình mạnh mẽ, bất cần, đan xen là những hình ảnh tình cảm nồng nhiệt cùng bạn gái.

IMG_9626

Việc S.T cho ra mắt MV mới mà không có những động tác vũ đạo đã khiến khán giả bất ngờ vì vũ đạo vốn là sở trường của chàng trai này.

IMG_9636

IMG_9637

ST cho boiết, MV đầu tiên trong sự nghiệp solo lấy đi của anh rất nhiều tâm huyết và chất xám.

IMG_9766

IMG_9768

“Tình Yêu Tuyệt Vời” là một sáng tác của nhạc sĩ Rhymastic ( đội Sobin Hoàng Sơn The Remix mùa 2), đạo diễn trẻ La Zung , sản xuất MV: Aiden thủ lĩnh nhóm nhảy St.319- người đứng sau thành công của ca khúc “Sau Tất Cả “của ca sĩ Erik thời gian vừa qua, nữ diễn viên Liz ( thành viên nhóm St. 319).

S.T 365

MV dự kiến sẽ được ra mắt vào cuối tháng 5.

Teaser Perfect Love 

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top