Nhạc

Sơn Tùng MTP động viên tinh thần tài năng trẻ

Trong buổi giao lưu với học trong trường nhạc của Phương Uyên, Sơn Tùng tiết lộ khoảng thời gian muốn bỏ nghề.

IMG_4270

Sau Mr Đàm, Sơn Tùng là nghệ sĩ tiếp theo Phương Uyên mời tới giao lưu cùng học viên của mình.

IMG_4272

Chủ đề giao lưu với Sơn Tùng lần này xoay quanh “Làm sao vượt qua được nỗi sợ và có sự tự tin”. Phụ huynh và học sinh trường Sam được đặt những câu hỏi trực tiếp tới Sơn Tùng.

IMG_4290

Sơn Tùng cũng tự tin cho biết sẽ cố gắng chia sẻ những gì mình trải qua trong 3 năm, chia sẻ hết sức để đáp lại sự kì vọng của các bạn. Anh chàng cũng cho biết mình thích trả lời câu hỏi hóc búa.

IMG_4303

Sơn Tùng nhấn mạnh, mình cũng như các bạn nhỏ cần phải học văn hoá thật tốt. Sau đó kiên trì xin ba mẹ theo con đường đi yêu thích từ bé và phải cố gắng hết sức.

IMG_4321

Anh còn kể chuyện tốt nghiệp cấp 3 xong cãi nhau bố mẹ nhiều nhất, vì gia đình thích Sơn Tùng đi theo kinh tế, ngồi bàn giấy. Một thời gian sau này khi sáng tác xong ca khúc Thái Bình mồ hôi rơi và có những thành tựu, ba mẹ mới tin tưởng và tự hào về anh.

IMG_4309

Sơn Tùng cũng chia sẻ thêm về quãng thời gian chớm nổi tiếng gặp nhiều rắc rối mệt mỏi, anh từng có suy nghĩ hay về nhà bán quần áo với bố mẹ nhưng lại suy nghĩ điều mình thích nhất là gì, sao mình đặt chân đến Sài Gòn này, nghĩ về những người thân thế là lại không nỡ quay về.

IMG_4356

Sơn Tùng còn thân thiện ôm chặt fans nhí trong buổi giao lưu.

IMG_4354

Ngoài vai trò giám đốc âm nhạc, Phương Uyên mở trường Sam để nuôi dưỡng những tài năng trẻ. Trong buổi giao lưu, cô nói: “Chỉ cần bạn đam mê âm nhạc thì có thể tìm đến Uyên, có cả những lớp làm quen tiếp xúc âm nhạc, chỉ cần yêu âm nhạc là sẽ có những lớp phù hợp, đặc biệt đối tượng học sinh nhí của trường tôi rất nhiều”.

IMG_4456

IMG_4468

Phương Uyên cho biết trong quá trình làm việc chung, gần nhất là giám đốc âm nhạc cho liveshow Sơn Tùng tại Hà Nội thì phải nhìn nhận Sơn Tùng là tài năng âm nhạc và có đam mê thực sự.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top