Nhạc

Sơn Tùng cởi phăng áo khoác vì sức nóng của fans Hà Nội

Đêm diễn cuối cùng của chuỗi hành trình “Ngày hội xanh” dành cho sinh viên các thành phố lớn khép lại mỹ mãn với sự cuồng nhiệt như không thể cuồng nhiệt hơn của hơn 30.000 sinh viên thủ đô Hà Nội. Có thể nói, đây là đêm diễn thành công nhất về mặt khán giả cũng như độ cuồng nhiệt, máu lửa đến mức Sơn Tùng M-TP và Tóc Tiên, những gương mặt đồng hành thường xuyên với chương trình cũng không dấu được sự ngạc nhiên và phấn khích.

Năm nay, chuỗi sự kiện “Ngày hội xanh” đã tự phá kỉ lục lập ra trong năm ngoái.  Được đánh giá là sự kiện giải trí, nghệ thuật hàng đầu dành cho sinh viên với sự đầu tư nghiêm túc từ nội dung đến trang thiết bị tổ chức, sân khấu chương trình, các đêm diễn luôn thu hút từ hơn 20,000 lượt sinh viên tới giao lưu, thưởng thức. Đặc biệt, dưới cái lạnh căm căm của thủ đô Hà Nội, hơn 30,000 sinh viên đã cùng hoà mình vào những giai điệu đầy lôi cuốn.

2

Sau phần nhảy mở màn đầy sôi động của nhóm ST.319, trời bỗng nhiên đổ cơn mưa phùn khiến Bảo Uyên, một trong những gương mặt tạo dấu ấn tại cuộc thi The Voice 2015 vừa bối rối vừa phấn khích, cô bé thể hiện ca khúc Soái Ca như hào hứng và lôi cuốn hơn.

1

Giọng ca Vân Anh từ đội “Hoạ mi tóc nâu” khiến hàng chục ngàn khán giả Hà Nội “nổi da gà” khi thể hiện lại bản hitscủa Hồ Quỳnh Hương, Anh, đầy nội lực và truyền cảm.

3

Hoàng Dũng, một gương mặt tạo dấu ấn khác tại sân chơi Giọng hát Việt lại mang đến đốt một không gian nồng nàn với một sáng tác của chính mình và anh từng thể hiện thành công trong cuộc thi, ca khúc Đường đêm.

4

Giọng ca Ngày mai luôn biết cách khiến khán giả không thể không ấn tượng về mình khi diện áo choàng đậm sắc màu Noel như muốn mang đến một không gian Giáng sinh muộn dành tặng khán giả sinh viên Bách khoa Hà Nội khi lần đầu tiên đến trình diễn tại đây.

5

Cùng với màu sắc rộn ràng ấy, Tóc Tiên khiến bầu không khí nóng hơn bao giờ với những màn biểu diễn nội lực đầy ấn tượng của Angle, Ngày mai và ca khúc mới với những giai điệu dành riêng cho mùa lễ hội bất tận I’m In Love. Khán giả Hà thành không chỉ tình cảm mà còn rất máu lửa, không ngừng giao lưu và nhún nhảy cùng Tóc Tiên mỗi khi cô nàng xuống bắt tay.

6

Và khuôn viên trường Đại học Bách khoa Hà Nội thực sự vỡ oà khi hơn 30.000 khán giả cùng gọi tên Sơn Tùng M-TP khi anh xuất hiện. Lực lượng bảo vệ đêm diễn phải chống đỡ cực kỳ vất vả trước làn sóng cuồng nhiệt xô đẩy nhau của các bạn trẻ hâm mộ Sơn Tùng.

7

8

Đi cùng Ngày hội xanh từ những đêm diễn đầu tiên, Sơn Tùng cho thấy sức hút chỉ có tăng chứ không hề giảm sút của mình. Dù đang chuẩn bị cho đêm thứ 2 của live show đầu tay M-TP: Ambition tại Hà Nội, nhưng Sơn Tùng vẫn không ngần ngại hết mình cùng các bạn trẻ Hà Nội. Cũng là lần đầu tiên diễn trước các bạn sinh viên Hà Nội tại khuôn viên trường Đại học Bách khoa, Sơn Tùng không dấu nổi sự phấn khích nên dù phải liên tục gián đoạn chương trình để kêu gọi sự bình tĩnh của khán giả nhưng dường như trong đêm diễn này M-TP diễn sung gấp đôi, gấp ba so với các show diễn trước. Phong cách biểu diễn lôi cuốn với những nét biểu cảm đặc trưng khó lẫn, lúc lạnh lùng mạnh mẽ, lúc nồng ấm tình cảm, Sơn Tùng “thu phục” trọn vẹn tình cảm hâm mộ mà tất cả khán giả có mặt dành cho mình qua các ca khúc Buông Đôi Tay Nhau Ra, Không Phải Dạng Vừa Đâu.

9

Đặc biệt ca khúc Em Của Ngày Hôm Qua không chỉ xoá tan cái lạnh xuống rất thấp khi đêm về của thủ đô Hà Nội mà còn khiến không gian như nóng hơn đến chục lần bởi hàng chục ngàn người cùng hoà giọng với anh. Sức nóng từ khán giả lan lên tận sân khấu khiến Sơn Tùng cởi phăng áo khoác để “xõa” trọn vẹn cùng các bạn sinh viên.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top