Nhạc

Soái ca Vĩnh Thụy đã hôn Hoàng Thùy Linh

Trong buổi ra mắt MV mới của Hoàng Thùy Linh, Vĩnh Thụy tình tứ hôn trán người đẹp trước đám đông. Đây là lần đầu tiên họ thể hiện tình cảm.

Tiếp nối thành công của những MV trước đây được khán giả nghe nhạc đón nhận và yêu mến như: Rơi, Last Time, Nhịp Đập Giấc Mơ, Crazy, High… I’m Gonna Break (OK I’m Out) lần này là một trải nghiệm mới với âm nhạc và hình ảnh cùng Dj TripleD và biên đạo Minh Thư, bộ ba ăn ý trong âm nhạc vừa “tìm thấy nhau” sau cuộc thi The Remix.

Với cái nhìn rất riêng trong âm nhạc của Hoàng Thuỳ Linh, kết hợp cùng âm thanh mạnh mẽ và cá tính của DJ TripleD và cả những tiết mục biên đạo được dàn dựng vừa dứt khoát vừa gợi cảm của Minh Thư.

Team 06 của cuộc thi The Remix đang từng bước từng bước hiện thực hoá những giấc mơ âm nhạc đang còn dang dở từ sau khi phải tạm chia tay cuộc thi, mà ca khúc đầu tiên của bộ ba, cũng chính là tác phẩm “chào sân” sân khấu Hoà Âm Ánh Sáng cách đây không lâu.

1D4A2340

1D4A2250

Hoàng Thùy Linh cùng ekip trong buổi ra mắt MV mới.

Trong lần đầu cộng tác cùng đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư, một trong những đạo diễn có nhiều music video đình đám nhất trong thời gian qua.

Hoàng Thuỳ Linh và đạo diễn Uyên Thư cũng đã có khá nhiều kế hoạch và ý tưởng mới để bằng mọi cách làm ra một I’m Gonna Break (OK I’m Out) vừa có thể đáp ứng được nhu cầu đại chúng ở một ca khúc sôi động vừa giữ được sự sang tạo 100% như những sản phẩm ca nhạc của Hoàng Thuỳ Linh luôn cố gắng thực hiện.

1D4A2213

1D4A2218

Vĩnh Thụy cực điển trai khi đến chúc mừng người yêu tin đồn.

Hoàng Thuỳ Linh – Vĩnh Thuỵ, hai cái tên luôn sát cánh nhau trong suốt thời gian vừa qua, trên mặt báo, trên các phương tiện truyền thông đại chúng và “cập nhật” mới nhất là trong vai cặp đôi trong I’m Gonna Break (OK I’m Out).

Cặp đôi “I’m Gonna Break” chuyển tải một thông điệp hoàn toàn khác với những MV trước đây, có thể họ yêu nhau, họ mãnh liệt vì nhau trong tình yêu, và cũng có thể cay nghiệt đến cùng khi đứng bên bờ vực chia tay.

Tuy nhiên trong ánh mắt công chúng, dù có là mãnh liệt hay cay nghiệt thì mối quan hệ đó vẫn phải có được một cái nhìn khác, cái nhìn của showbiz. Họ yêu nhau hay không yêu nhau, họ âm thầm bên nhau hay viên mãn cùng nhau bước trên thảm đỏ, có lẽ music video I’m Gonna Break (Ok I’m Out) sẽ đưa đến cho người xem một cái nhìn thú vị về mối quan hệ này.

1D4A2147

1D4A2163

Hoàng Thùy Linh phấn khởi khi Vĩnh Thụy đến chung vui.

1D4A2332

1D4A2396

Người đẹp đưa tay chỉnh áo cho soái ca làng mẫu.

1D4A2401

Vĩnh Thụy bất ngờ dành nụ hôn cho Hoàng Thùy Linh.

1D4A2392

1D4A2382

Họ đang ngầm khẳng định chuyện tình ái với công chúng?

Hoàng Thùy Linh – I’m Gonna Break

Theo Ngô Tôn/Xevathethao.vn

To Top