Nhạc

Sợ Liam nhàm chán, Miley Cyrus đi học kiểu “ân ái” mới để hâm nóng chuyện phòng the?

Một người bạn của Miley Cyrus tiết lộ, cô đã đi học phương pháp “ân ái” kiểu Tantra để giữ lửa tình yêu.

Yêu nhau 8 năm, đôi lúc Miley Cyrus và Liam Hemsworth có lẽ không tránh khỏi cảm giác nhàm chán. Vì thế, theo một người bạn của Miley tiết lộ với tạp chí NW, nữ ca sĩ trẻ đang tìm hiểu về phương pháp “ân ái” mới, cụ thể là phương pháp Tantra để giữ cho chuyện phòng the luôn được nóng bỏng.

Sợ Liam nhàm chán, Miley Cyrus đi học kiểu ân ái mới để hâm nóng chuyện phòng the? - Ảnh 1.

Miley Cyrus đang nghiên cứu kiểu “ân ái” mới để giữ lửa tình yêu với Liam?

Nguồn tin này cho hay: “Cô ấy nỗ lực rất nhiều để giữ cho chuyện chăn gối của họ thật nóng bỏng. Miley không muốn chuyện ấy trở nên quá nhạt nhẽo. Gần đây, cô ấy đã nghiên cứu về phương pháp Tantra và đang cố gắng thuyết phục Liam cùng học chung”.

Hồi đầu tháng này, giọng ca “Malibu” đã thừa nhận trên chương trình “The Ellen Degeneres Show” rằng chuyện ân ái của cô với Liam diễn ra rất chóng vánh. Miley so sánh nó giống như “một chuyến bay ngắn trên chiếc phi cơ Concorde”. Có lẽ vì thế mà giờ Miley đang muốn cải thiện chuyện chăn gối của họ.

Sợ Liam nhàm chán, Miley Cyrus đi học kiểu ân ái mới để hâm nóng chuyện phòng the? - Ảnh 2.

Cặp đôi trẻ gặp gỡ khi đóng bộ phim “The Last Song” vào năm 2009. Sau nhiều lần chia tay, Liam và Miley tái hợp vào đầu năm 2016. Đến nay, cặp đôi vẫn chưa kết hôn dù đã đính ước. Miley bày tỏ: “Tôi chưa mường tượng ra được cuộc sống hôn nhân. Tôi mới 24 tuổi thôi. Tôi vẫn muốn sống tự do thêm một chút nữa trước khi cưới”.

Theo Tee/Trí thức trẻ

To Top