Nhạc

Sinh nhật Gia Bảo, Hiền Thục tung hit mới

Tháng năm vội vã – ca khúc nhạc nước ngoài được viết lời bởi Đinh Uyên, Lan Phạm được ra mắt vào hôm qua 9 – 10 đúng ngày sinh nhật Gia Bảo.

Tròn 16 năm làm mẹ Hiền Thục luôn xem Gia Bảo là món quà vô giá. Cách đây không lâu nhân dịp sinh nhật mình, Hiền Thục lần đầu tung ảnh 2 mẹ con thực hiện chung concept để kỉ niệm và khoe về nét thiếu nữ của Gia Bảo.

Mỗi dịp sinh nhật mình hay con gái, Hiền Thục lại luôn muốn có điều gì đó đặc biệt, Tháng năm vội vã cũng theo đó mà ra mắt.

“Lựa chọn ngày đặc biệt, như một món quà cho chính tâm hồn mình, ngày đặc biệt trở thành mẹ của một đứa con gái, để cảm tạ khán giả của mình với chuỗi những bài hát từ long lanh của trái tim” – Hiền Thục nói.

_MG_8358

Hiền Thục

Đây cũng là ca khúc được trích ra từ dự án album cover nhạc nước ngoài của Hiền Thục với 8 ca khúc. Hiền Thục trở lại với cảm xúc đong đầy cho âm nhạc sau 5 năm tưởng chừng như tắt lịm. Theo như tâm thư của Hiền Thục, cô viết trong những ngày tháng dài lưu diễn tại Mỹ..

Hiền  Thục mong muốn  giải bày tất cả với nỗi buồn tràn lồng ngực khi khó khăn hát mà không còn rung động. 5 năm, là khoảng thời gian tắt tất cả sáng tạo, đóng các giác quan, cạn kiệt cảm hứng để hát.

Năm tháng vội vã của Hiền Thục dành tặng cho khán thính giả với tất cả yêu thương.

Theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top