Nhạc

Sĩ Thanh để bạn trai ‘Soái ca’ đóng nam chính trong MV mới

MV “Có một người để yêu” của Sĩ Thanh đã chính thức được trình làng vào hôm qua 12/6, muộn hơn so với thời gian dự kiến ban đầu.

1
Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Bảo Thạch, ca khúc có tiết tấu sôi động, bắt tai ngay từ những nốt đầu tiên và có nội dung nói về tâm tư của người con gái khi yêu, mang màu sắc tươi tắn, ngọt ngào. Đặc biệt, MV là sự kết hợp lần đầu tiên giữa nữ ca sĩ và ê-kíp trẻ đang được chú ý trong thời gian gần đây.
2
Trước đó, Sĩ Thanh cũng đã úp mở thông tin về một bạn diễn “vừa quen vừa lạ” sẽ cùng đóng cặp cùng cô trong MV. Cuối cùng, chàng trai ấy không ai khác đó chính là…người yêu 6 múi điển trai: Hạo Đông. Đây là lần thứ 2, Hạo Đông tham gia vào dự án âm nhạc của người yêu, trước đó là MV “I Need Your Love” đã để lại dấu ấn trong lòng khán giả.
4

5

6
Xuất hiện trong MV lần này của Sĩ Thanh, Hạo Đông vào vai một chàng trai vô cùng hậu đậu, xui xẻo, “đụng đâu hư đó”.
3
Tuy nhiên, mỗi khi cận kề với nguy hiểm, anh luôn được “nữ siêu anh hùng” Sĩ Thanh ra tay giúp đỡ. Vì ít có kinh nghiệm diễn xuất, Sĩ Thanh phải hướng dẫn thêm cho người yêu. Bù lại Hạo Đông nắm bắt ý rất nhanh. Những tình huống “dở khóc dở cười” dưới sự diễn xuất vô cùng tự nhiên và dễ thương của hai nhân vật chính sẽ khiến khán giả vô cùng thích thú.7

8
Sau những giờ quay căng thẳng, Sĩ Thanh và Hạo Đông luôn dành cho nhau những hành động quan tâm và chăm sóc khiến những người có mặt tại phim trường phải ganh tị.

Photo: Trí Bùi
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top