Nhạc

Selena Gomez hối hận vì quyết định chia tay, ngỏ ý muốn quay lại với Justin Bieber

Tờ Hollywood Life cho rằng, Selena Gomez muốn dùng bài hát của mình để nhắn nhủ tới bạn trai cũ.

Mới đây, tờ Hollywood Life đã đăng tải một bài viết cho rằng Selena Gomez vẫn còn tơ tưởng tới Justin Bieber dù hai người đã đường ai nấy đi.

Được biết, thời gian gần đây, Selena Gomez thường xuyên chia sẻ những hình ảnh ngọt ngào nhất của mình nhằm quảng bá cho ca khúc mới nhất của mình là Back To You sẽ ra mắt vào ngày 10/5 tới.

Được biết, đây là bài hát chủ đề của bộ phim 13 Reasons Why phần 2. Đây là bộ phim do chính Selena Gomez chịu trách nhiệm sản xuất.

Selena Gomez hối hận vì quyết định chia tay, ngỏ ý muốn quay lại với Justin Bieber  - Ảnh 1.

Tuy nhiên, theo Hollywood Life, đây không chỉ đơn thuần là chuyện quảng bá bài hát mới mà còn là thông điệp dành cho Justin Bieber.

Hollywood Life dẫn theo một nguồn tin thân thiết cho rằng Selena Gomez vẫn “quan tâm sâu sắc” và “luôn nghĩ về anh ấy”. Trong khi đó, tờ này cũng cho biết Justin Bieber nhận ra rằng không ai có thể thay thế Selena Gomez nên việc mà anh cần làm là nhanh chóng quay lại với cô gái của mình.

Selena Gomez hối hận vì quyết định chia tay, ngỏ ý muốn quay lại với Justin Bieber  - Ảnh 2.

Mặc dù vậy, theo nhiều người, đây cũng chỉ là suy đoán của Hollywood life mà thôi bởi chỉ tiêu đề bài hát cũng không thể nói lên điều gì. Hiện tại, Selena Gomez tiết lộ, điều cô quan tâm nhất là công việc và sức khoẻ.

Nguồn: Hollywood Life

Theo Pa Dunhelino

To Top