Nhạc

Say đắm ngắm nụ cười Võ Hạ Trâm

Sau hơn 4 tháng dồn sức cho chương trình Gương Mặt Thân Quen, Võ Hạ Trâm đã tranh thủ nghỉ ngơi, đi du lịch trước khi bắt đầu những dự án âm nhạc mới.

Cuối tuần qua, Võ Hạ Trâm đã có mặt ở Hà Nội du lịch và nghỉ ngơi sau một thời gian dài tập trung cho chương trình Gương mặt thân quen 2016. Măcj dù chỉ dừng lại ở vị trí Á quân nhưng đây là kết quả Võ Hạ Trâm cảm thấy hài lòng.

“Ngay từ đầu, khi tham gia chương trình, Trâm chỉ muốn được thoả sức làm những tiết mục mình yêu thích, giới thiệu đến khán giả hình ảnh một Võ Hạ Trâm khác, năng động và đa dạng trong phong cách âm nhạc”.

IMG_0545

IMG_0579

Chia sẻ về quán quân Bạch Công Khanh, Võ Hạ Trâm cũng vui vẻ cho biết, Khanh đoạt giải quán quân là xứng đáng. Xét về cả quá trình, Khanh đã có nhiều nỗ lực và dám vượt qua những thử thách.

Thời gian tới, Trâm nghĩ Khanh sẽ có nhiều sản phẩm âm nhạc chứng minh khả năng của mình đến khán giả. Bên cạnh đó, Võ Hạ Trâm và Bạch Công Khanh cũng là hai người bạn thân thiết nên với cô đây là kết quả cả hai đều vui vẻ.

Sau hơn 4 tháng dồn sức cho các tiết mục của chương trình Gương mặt thân quen, Võ Hạ Trâm đã dành thời gian nghỉ ngơi, lấy lại sức chuẩn bị cho các dự án âm nhạc từ giờ đến cuối năm. Địa điểm mà cô yêu thích và chọn đến là Thủ đô Hà Nôi. Võ Hạ Trâm chia se, cô thích Hà Nội vì sự bình yên, không ồn ào, náo nhiệt đặc biệt là cô có nhiều người bạn thân tại đây.

IMG_0592

IMG_0663

Tranh thủ thời gian này, Võ Hạ Trâm đã ghi lại nhiều khỏanh khắc kỷ niệm với không gian, đường phố Hà Nội do người bạn thân của cô cầm máy.

Trong chương trình Gương mặt thân quen, Võ Hạ Trâm được nhiều người yêu thích với những tiết mục dance sôi động, đây cũng là dòng nhạc mà cô hướng đến trong thời gian tới. Hiện tại, cô đã thu âm xong ca khúc “Cháy” do Lương Bằng Quang sáng tác, sẽ cho ra mắt vào khoảng trung tuần tháng 9 cùng MV được đầu tư nghiêm túc và hoành tráng.

IMG_0935

IMG_0784

IMG_0477

IMG_0328

IMG_0258

IMG_0218

IMG_0210

IMG_0199

IMG_0085

Photo: Phong Trần

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top