Nhạc

Sau Trấn Thành, ai là người giúp Hari Won vượt búa rìu dư luận?

Có thể nói, ngoại trừ tài năng và sự nỗ lực phấn đấu, thì không thể không kể đến một phần lớn làm nên thành công của Hari Won ngày hôm nay đó chính là tình cảm yêu mến và sự ủng hộ hết mình của người hâm mộ.

Những ai quan tâm đến Hari Won hẳn đều biết cô đã phải trải qua nhiều sóng gió trong sự nghiệp, đặc biệt là về chuyện tình cảm cá nhân đã khiến Hari có một quãng thời gian khá “lao đao” vì búa rìu dư luận. Tuy nhiên, trải qua ngần ấy khó khăn, Hari vẫn có thể đứng vững vàng và thậm chí ngày càng tiến xa hơn trên con đường hoạt động nghệ thuật chính là vì có các Star Farm – tên thường gọi của cộng đồng người hâm mộ Hari, luôn luôn ở bênh cạnh. Dù nhiều lúc Hari bị “bôi đen” đến cỡ nào, các bạn đều cho Hari sự tôn trọng và niềm tin tưởng tuyệt đối. 10 năm hoạt động nghệ thuật, không lúc nào các Star Farm ngừng ủng hộ và yêu thương Hari.

Và mới đây, các bạn fan lại tiếp tục khiến Hari tự hào và cảm thấy ấm áp, xúc động khi đã bí mật dành tặng một món quà siêu bất ngờ cho nữ ca sĩ. Thời gian gần đây, thông tin Hari Won sẽ bắt tay vào thực hiện MV Cuối cùng anh cũng đến khiến cộng đồng Star Farm thực sự phát “sốt”. Vào cuối tháng 12 năm ngoái, nữ ca sĩ đã cho ra mắt lyrics video của ca khúc này và đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Các fan rất trông chờ một MV long lanh từ thần tượng sau khi nghe bản audio, chính vì vậy, khi biết tin Hari sẽ tiến hành quay MV, người hâm mộ cô nàng vô cùng phấn khích.

IMG_0471

Để chúc mừng cho sản phẩm mới của Hari sắp “ra lò”, các fan đã hào hứng lên ý tưởng về một món quà bí mật dành cho nữ ca sĩ.

IMG_0472

Ngày quay MV, các fan ruột thân thiết đã âm thầm đem bánh ngọt và trái cây tới để ủng hộ tinh thần cho Hari khiến bà xã Trấn Thành được một phen cảm động mãi không thôi.

IMG_0473

Để cám ơn tình cảm của các Star Farm, Hari cũng đã mời các bạn ở lại xem mình quay MV. Đây cũng chính là những fan hiếm hoi may mắn được nhìn thấy quá trình thực hiện MV của thần tượng.

IMG_9903

Cuối cùng anh cũng đến là ca khúc nhạc dance do nhạc sĩ Mr.Siro sáng tác. Được biết, đây sẽ là MV “bùng nổ” nhất của Hari từ trước đến nay bởi sự đầu tư nghiêm túc, chỉn chu về mặt hình ảnh cũng như chất lượng sản phẩm.

IMG_9900

Đặc biệt, thông tin Trấn Thành sẽ góp mặt trong MV của bà xã càng khiến khán giả tò mò trông đợi nhiều hơn.

IMG_9899

MV Cuối cùng anh cũng đến sẽ sớm được Hari cho ra mắt trong tháng 4 này.

IMG_0492

Cộng đồng fans Hari Won khá lớn mạnh.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top