Nhạc

Sau tất cả, Duy Mạnh còn lại gì?

Từ một “dân chơi thứ thiệt”, Duy Mạnh đã trở thành một người đàn ông trầm lặng hơn, biết trân trọng giá trị của hạnh phúc gia đình.

Cách đây khoảng chục năm, Duy Mạnh là cái tên đình đám trong thị trường nhạc Việt. Ở thời điểm đứng trên đỉnh cao của thành công đó, hiếm có ai kiếm được nhiều tiền như Duy Mạnh.

Trong một bài phỏng vấn năm 2014, Duy Mạnh từng thừa nhận rằng có khoảng thời gian anh sống như một dân chơi thứ thiệt. Nhiều lần anh bỏ tiền ra bao hẳn một vũ trường để bạn bè ăn chơi, nhảy múa.

Thế nhưng, chơi bời và làm ăn đổ vỡ, Duy Mạnh mất hết vốn liếng, gần như trở thành kẻ “trắng tay”. Không những vậy, anh còn bị trầm cảm nặng, không muốn giao du, cũng không thể sáng tác hay biểu diễn như trước.

Sau tất cả, Duy Mạnh còn lại gì? - Ảnh 1.
Phải mất một thời gian rất dài, mọi cảm xúc mới vực dậy được. Và cũng kể từ đó, những quan điểm về cuộc sống của anh cũng đổi khác.

Duy Mạnh tâm sự, trước kia anh bị chi phối nhiều bởi những thứ ngoài thân như nhà cao cửa rộng, xe hơi đắt đỏ. Thế nhưng bây giờ, anh nể phục những con người lam lũ vất vả nhưng nuôi các con ăn học thành tài.

Và anh quan niệm, người đàn ông kiếm ra tiền gọi là người đàn ông thành công, còn người đàn ông thành đạt, phải có một gia đình hạnh phúc.

Trong bài phỏng vấn gần đây nhất, Duy Mạnh cũng tâm sự rằng: “Có 2 cái quan trọng nhất là sức khỏe và hạnh phúc gia đình, tôi vẫn giữ được”.

Vậy là sau tất cả, điều Duy Mạnh giữ lại được bên mình, cũng là điều mà anh cho rằng quan trọng nhất. Đó chính là gia đình của mình.

Hiện tại, gia đình Duy Mạnh đang sống trong một căn chung cư nhỏ. Mọi vật dụng trong nhà đều được bố trí đơn giản nhưng hài hòa, tinh tế.

Duy Mạnh có 2 người con. Cô con gái lớn tên Thu Cầm (17 tuổi) và cậu con trai nhỏ tên Mạnh Cầm (5 tuổi).

 
Sau tất cả, Duy Mạnh còn lại gì? - Ảnh 3.

Căn nhà nhỏ của Duy Mạnh được bố trí hài hòa, tinh tế.

Sau tất cả, Duy Mạnh còn lại gì? - Ảnh 4.
 
Sau tất cả, Duy Mạnh còn lại gì? - Ảnh 5.

Cả phòng bếp lẫn phòng khách đều được phủ tone trắng nhẹ nhàng, đơn giản.

Sau tất cả, Duy Mạnh còn lại gì? - Ảnh 6.

Bức ảnh vẽ chì của Duy Mạnh được treo phía trên bộ salon ngoài phòng khác.

Ngoài thời gian đi diễn, Duy Mạnh ngồi livestream hoặc lên mạng nói chuyện với bạn bè, người hâm mộ. Bên cạnh đó, anh rất thích chơi đùa cùng cậu con trai nhỏ của mình.

Bé Mạnh Cầm tuy còn rất nhỏ nhưng được nhiều người nhận xét là có ngoại hình vô cùng “nghệ sĩ”. Những cuộc trò chuyện, chơi đùa của 2 bố con nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Có thể thấy, từ một “dân chơi thứ thiệt”, Duy Mạnh lui về làm một người đàn ông trầm lắng hơn, biết trân trọng giá trị thật sự của hạnh phúc gia đình.

Theo Tri thức trẻ

To Top