Nhạc

Sau tai nạn suýt chết ở Mỹ, cuộc sống của ca sĩ Hoàng Hiệp giờ ra sao?

May mắn thoát chết sau tai nạn ở Mỹ, giờ đây ca sĩ Hoàng Hiệp đã có một cuộc sống hạnh phúc bên vợ con.

Trưởng thành cùng thời với Tuấn Hưng, Hồ Hoài Anh, Tường Văn… nhưng dường như con đường âm nhạc của Hoàng Hiệp khá lận đận. Hôn nhân đầu của anh cũng đổ vỡ khi anh đang trên đường chinh phục sự nghiệp ca hát của mình.

Dù là người con của Hà Nội nhưng sau đó vào Sài Gòn lập nghiệp và cuối cùng anh quyết định sang Mỹ để tìm con đường mới cho mình.

Hình ảnh ca sĩ Hoàng Hiệp thời mới sang Mỹ.

Hoàng Hiệp từng chia sẻ khi mới sang Mỹ, anh bắt đầu sự nghiệp vô cùng khó khăn, vất vả nhưng may mắn có Lệ Quyên giúp đỡ khiến con đường ca hát của anh cũng thuận lợi hơn phần nào.

Thời điểm mới sang Mỹ, nam ca sĩ cũng bất ngờ bị tai nạn giao thông. Anh chia sẻ: “Tôi đi chơi cùng vợ chồng hai người bạn. Đến ngã tư thì bị một chiếc xe khác đâm vào khiến xe của tôi lộn mấy vòng và dừng lại trong tư thế bốn bánh xe chổng ngược lên trời, bị hư hỏng hoàn toàn. Cảnh sát Mỹ có mặt ở hiện trường và những người cứu hoả, bác sỹ cấp cứu đã đập vỡ kính xe và kéo chúng tôi ra khỏi xe.

Mọi người đã thốt lên: “Các bạn sống xót sau tai nạn đó là phép lạ”. Tôi bị nứt xương sườn. Sau khi cấp cứu tại bệnh viện thì phải đi trị liệu khoảng 1 tháng và giờ đã hoàn toàn bình phục. Trải qua cơn thập tử nhất sinh đã làm thức tỉnh cách sống và suy nghĩ của bản thân. Tôi nghĩ cuộc sống thật mong manh, muốn làm gì hãy cố gắng hết sức để thực hiện”.

Nam ca sĩ Hoàng Hiệp từng bị tai nạn giao thông ở Mỹ. Vậy cuộc sống và sự nghiệp của anh giờ ra sao?

Hiện tại, Hoàng Hiệp đã có một sự nghiệp ổn định ở Mỹ.

Dù suýt chết ở nơi đất khách quê người nhưng cũng chính Mỹ là địa điểm khiến anh tìm được một nửa của mình. Ban đầu việc anh đã từng ly hôn, khiến anh và “1 nửa” gặp nhiều trở ngại. Tuy nhiên, cả hai đã cùng nhau vượt qua khó khăn, thuyết phục gia đình. Tháng 12/2017, Hoàng Hiệp đã kết hôn với vợ.

Nam ca sĩ kết hôn vào tháng 12/2017.

Sau khi kết hôn, cuộc sống của nam ca sĩ và vợ vô cùng hạnh phúc. Vợ chồng anh cũng vừa chào đón con ra đời vào đầu tháng 4/2018.

Những khoảnh khắc đời thường bên vợ của ca sĩ Hoàng Hiệp.

Hoàng Hiệp hạnh phúc bế con trên tay khi bé sinh vào đầu tháng 4/2018.

Theo Thu Trang / Nld.com.vn

To Top