Nhạc

Sau scandal trễ giờ, Lưu Chí Vỹ tung MV mới, tích cực hoạt động showbiz

Mới đây, Lưu Chí Vỹ vừa cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới với chủ đề về gia đình mang tên “Những bữa cơm nhà”.

Được biết, “Những bữa cơm nhà” là một sáng tác mới của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung dành cho Lưu Chí Vỹ. Sau một ngày ra mắt, nhiều khán giả đã bày tỏ tình cảm dành cho giọng ca dày, nội lực và nhiều tình cảm của nam ca sĩ khi thể hiện một ca khúc về gia đình.

Chia sẻ về cơ duyên hợp tác cùng nhau, Lưu Chí Vỹ và Nguyễn Văn Chung tiết lộ họ được kết nối bởi một ca sĩ trẻ. Nguyễn Văn Chung tình cờ cho người em này nghe một sáng tác mới về gia đình và ngay lập tức được gợi ý giọng hát phù hợp nhất là Lưu Chí Vỹ. Nguyễn Văn Chung đã rất tin tưởng tặng đứa con tinh thần của mình cho nam ca sĩ.

1

Mặc khác, Lưu Chí Vỹ cũng rất lâu rồi mới ra mắt một sản phẩm âm nhạc đánh rộng rãi nhiều đối tượng khán giả khác nhau. Khi thể hiện ca khúc “Những bữa cơm nhà”, nam ca sĩ họ Lưu đã rất xúc động. Anh đã trải qua rất nhiều sóng gió trong cuộc sống lẫn nghề nghiệp và nghiệm ra không đâu êm ấm bằng ở nhà với những bữa cơm do mẹ nấu và cùng cả gia đình quây quần bên nhau.

2

3

Thời gian gần đây, cái tên Lưu Chí Vỹ còn được chú ý rất nhiều sau sự cố đi trễ 2 tiếng trong một show diễn. Sự việc còn “dậy sóng” hơn khi bầu show của chương trình không ngần ngại la mắng nam ca sĩ ngay trên sân khấu, dưới sự chứng kiến và đuổi đánh của những người bức xúc về hạnh động đi trễ của anh. Trong nhiều ngày liền, cái tên Lưu Chí Vỹ trở thành nên “hot” hơn bao giờ hết, khi mọi sự chú ý đổ dồn về phía nam ca sĩ.

Sau sự cố, nam ca sĩ chia sẻ là đã rút ra rất nhiều bạn học cho riêng mình. Trong đó, việc chú ý giờ giấc để tránh sự việc đáng tiếc xảy ra.

111
Dù là sự cố không mong muốn, nhưng vô tình lại giúp Lưu Chí Vỹ được mọi người chú ý nhiều hơn.

Song, cũng ngay lúc “sóng gió”, Lưu Chí Vỹ mới nhận thấy tình cảm đặc biệt mà khán giả dành cho mình. Rất nhiều người động viên kể cả đồng nghiệp và các bầu show khác. Hiện tại, Lưu Chí Vỹ đang hoạt động tích cực để đáp lại tình cảm của khán giả bằng những sản phẩm âm nhạc chất lượng.

Thông tin thêm:

Lưu Chí Vỹ từng là hiện tượng âm nhạc của những năm 2000.

Anh là cựu thành viên nhóm AXN và khi tách ra solo cũng gặt hái nhiều thành công với những ca khúc đình đám như “Người ấy và tôi em chọn ai”, “Cuộc đối thoại giữa hai người đàn ông” (song ca với Tim), “Chia tay cuối” (song ca với Minh Hằng)…

Những năm gần đây, anh ít xuất hiện trên truyền thông và chuyển hướng sang dòng nhạc Bolero, quê hương trữ tình.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top