Nhạc

Sau ồn ào khủng hoảng sức khỏe, Mỹ Tâm tiết lộ từng suy sụp vì yêu

“Tôi may mắn gặp được những người rất thương mình, không bao giờ họ muốn làm mình buồn, tổn thương, không muốn mình bị ảnh hưởng” – Mỹ Tâm chia sẻ.

sau on ao khung hoang suc khoe, my tam tiet lo tung suy sup vi yeu hinh anh 1

Sau ồn ào khủng hoảng sức khỏe, Mỹ Tâm tiết lộ từng yêu mù quáng.

Trong cuộc trò chuyện mới đây với báo chí, “Họa mi tóc nâu” bất ngờ chia sẻ về chuyện tình cảm của cô gây sự chú ý. Nữ ca sĩ thừa nhận không thể lý trí và cũng có phần mù quáng khi yêu. “Tôi chỉ tỉnh táo trong thời điểm vừa bắt đầu một mối quan hệ, chỉ đủ tỉnh táo để nói chữ “không” với ai đó trong những ngày đầu. Còn nếu đã đi xa hơn thì tôi không còn biết gì hết. Từ khi 16 tuổi, vừa biết yêu, tôi đã như thế rồi.

Nhưng theo ý tôi, không tỉnh táo là phải được tính theo ý nghĩa được bỏ trong ngoặc kép. Khi yêu, tôi thích ghê lắm, thậm chí có thể sắp xếp mọi thứ chỉ để có thể gặp nhau, có bận cỡ nào thì cũng có thể nói là không bận để gặp người ấy. Đại loại là như vậy, chứ không phải tôi đã yêu thì “sao cũng được”. Nói chung là tôi “không tỉnh táo” theo cách tích cực. (cười)”.

sau on ao khung hoang suc khoe, my tam tiet lo tung suy sup vi yeu hinh anh 2

Mỹ Tâm cũng hé lộ việc cô may mắn khi gặp được những người rất thương cô, không bao giờ họ muốn làm cô buồn, tổn thương, không muốn làm cô bị ảnh hưởng. “Khi biết yêu theo cách của người trưởng thành, tôi thậm chí còn có thể hy sinh nhiều hơn vì một người. Nhưng họ lại không bao giờ để tôi phải hy sinh bất cứ thứ gì cả” – Mỹ Tâm tâm sự.

sau on ao khung hoang suc khoe, my tam tiet lo tung suy sup vi yeu hinh anh 3

Giọng ca “Người hãy quên em đi” cho biết, cô từng trải qua cảm giác suy sụp khi tình yêu không trọn vẹn, mất nhiều thời gian để có thể tỉnh táo trở lại: “Cảm giác rất đau khổ, kéo rất dài và không muốn làm bất cứ gì hết. Cảm giác đó, không phải buồn mà là rất, rất buồn, cả thế giới như sụp đổ và có thể là tôi không thể chịu nổi nữa. Có lúc, tôi cảm giác phải chi có ai đó có thể khiến mình bất tỉnh rồi mang đi thật xa cũng được”.

Đến thời điểm hiện tại, nữ ca sĩ bày tỏ mong muốn được yêu, được “có người ta”, nhưng không đến mức phải mưu cầu sự hy sinh. Với Mỹ Tâm, khi cả hai cảm thấy hạnh phúc thì đến với nhau, không còn cảm giác này nữa thì chia tay, cũng không cần phải hy sinh gì đâu. Bởi, cô quan niệm, cả hai đến với nhau trong trạng thái là “yêu”, chỉ có cảm xúc chứ không cần gì cả. Mỹ Tâm khi yêu là vậy, sẽ có những điều khó lý giải và người ngoài nhìn vào sẽ khó hiểu.

sau on ao khung hoang suc khoe, my tam tiet lo tung suy sup vi yeu hinh anh 4

Cách đây ít ngày, cộng đồng sửng sốt trước thông tin ca sĩ Mỹ Tâm mắc căn bệnh nghiêm trọng ảnh hưởng nghiêm trọng đến giọng hát. Cụ thể, nhà thơ Nguyễn Phong Việt – người bạn thân thiết của Mỹ Tâm có chia sẻ trên trang facebook cá nhân đề cập đến tình trạng sức khỏe của cô. “Có lẽ có rất ít người biết, trong năm 2017, Tâm đã trải qua cơn khủng hoảng tồi tệ nhất đời mình. Chính xác là từ ngày 2.4.2017, Tâm bắt đầu rơi vào những cơn ho không kiểm soát, và suốt gần 3 tháng sau đó, cho mãi đến tận tháng 7.2017, Tâm gần như mỗi khi cất giọng hát sẽ liền sau đó là một cơn ho kéo dài” – nhà thơ Phong Việt cho biết.

Nữ ca sĩ cũng lên tiếng xác nhận chuyện bị khủng hoảng sức khỏe là hoàn toàn đúng. Cô cũng trấn an người hâm mộ bằng dòng trạng thái trên facebook rằng: “Các bạn ơi, chuyện ho của Tâm đã xảy ra hồi tháng tư và đã giải quyết xong rồi, giờ Tâm rất khoẻ nè, các bạn đừng lo nha. Lần sau chắc giấu luôn không dám nói gì quá. Chỉ muốn nhắc các bạn hãy giữ sức khoẻ nhé”.

Theo Bảo Ngọc/dân việt

To Top