Nhạc

Sau 15 năm scandal lộ ảnh nóng: Nguyễn Hồng Nhung trải qua 2 đời chồng, nuốt nước mắt nuôi con tự kỷ suốt 5 năm

Khi sự nghiệp mới chớm nở, Nguyễn Hồng Nhung vướng ngay vào scandal ảnh nóng khiến cô phải ra nước ngoài sống. Trải qua 2 đời chồng nhưng bất hạnh nhất đối với cô là con trai đầu không may mắc chứng tự kỷ.

Nguyễn Hồng Nhung là một ca sĩ gốc Hà Nội và được đào tạo thanh nhạc tại trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Cô còn là thành viên nhóm nhạc Mùa Xuân và được công chúng biết đến vào năm 2004 khi cô thi Sao Mai Điểm Hẹn và lọt được sâu vào vòng trong.

Ở giai đoạn đẹp nhất của đời người và sự nghiệp, nữ ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung phải rút khỏi showbiz, rời quê hương sang định cư tại nước ngoài do scandal lộ ảnh nóng chấn động. Sau 15 năm, cô đã rất vất vả mới có được một tổ ấm riêng cho mình cùng người chồng thứ 2.

nhn4

Nguyễn Hồng Nhung đã phải từ bỏ sự nghiệp ngay từ lúc mới chớm nở vì scandal chấn động showbiz lúc bấy giờ.

Trước đó, không biết bao nhiêu sóng gió đã ập đến với người đẹp Hà Thành này. Cô phải nhận thất bại trong hôn nhân cùng lúc biết tin con trai mắc tự kỷ. Hồng Nhung đi xuống một con dốc không phanh nhưng vẫn cố gắng làm sao để đừng tuột thêm và cố gắng trụ lại.

Đằng sau nụ cười của cô là những giọt nước mắt. Nguyễn Hồng Nhung chia sẻ, đêm nào cô cũng nằm ôm con khóc không ai biết. Có những lúc cô đã nghĩ đến tự tử và trách ông trời tại sao lại cho điều đau khổ nhất đến với mình. Nhưng sau đó cô lại cám ơn chúng vì để cho mình hiểu được và hạnh phúc trong mọi hoàn cảnh, tâm thế.

Được biết, thời gian đầu khi phát hiện con mình bị tự kỷ, Hồng Nhung tự tìm hiểu phương pháp dạy con tự kỷ trên mạng, kết hợp thuốc tốt cho não bộ, dạy con đi vệ sinh, tự chăm sóc bản thân, cho con ra ngoài. Bên cạnh đó, Hồng Nhung còn cho con đi học ở trung tâm dạy nói khẩu hình, lịch trình được chia ra kín một ngày để con không bị nhàm chán mà vẫn tiếp thu được.

nhn1

Nữ ca sĩ hạnh phúc bên con trai và con gái nhỏ của mình.

Từ lúc phát hiện mắc hội chứng tự kỷ hơn 2 tuổi, con trai của Hồng Nhung không tương tác ánh mắt, không muốn chạm vào thân thể, không đánh răng, cắt tóc, móng tay chân. Vì bé không biết ăn nhai nên tất cả đồ ăn đều xay nhuyễn và cũng rất ghét đồ ăn. Bé không thích bác sĩ khám nên mỗi lần tiêm thuốc phải cần 4-5 người.

Hồng Nhung chia sẻ: “Con tăng động chạy nhảy nhức chân cứ khóc và tự đánh vào chân mình nên có những đêm mình thức trắng bóp chân cho con. 5 tuổi con mới bỏ tã được, nhiều đêm ngủ con vẫn tè dầm, mình nằm chỗ ướt trải khăn lên để con nằm chỗ khô. 

Đó là những điều đến bây giờ trở thành bình thường với mình và đêm nào mình cũng phải ngủ với con. Hiện nay, chỉ có những người trong gia đình mới chạm được vào bé. Mọi người trong gia đình phải chia ra chăm sóc vì con không khác gì đứa trẻ 3 tuổi”.

nhn2

Hiện tại, bé đã cải thiện được tình trạng tự kỷ hơn rất nhiều so với trước đây.

Annotation 2019-08-19 132701

Hồng Nhung đã mất rất nhiều thời gian cùng với sự nỗ lực, kiên trì không ngừng nghỉ để con được hòa nhập với cuộc sống. Hiện nay, con biết đi vệ sinh, biết cởi quần áo bẩn, tự mặc quần áo, đi giày và hỏi ý kiến mẹ khi đi ra ngoài. Con biết chờ và biết mẹ đồng ý mới ra ngoài.

Cô quan niệm, trong cuộc đời chắc chắn có lúc mình bị người khác làm tổn thương nhưng hãy tha thứ cho họ. Cho nên cô đã dạy con là một người tử tế, trái tim biết bao dung, tha thứ.

Nữ ca sĩ còn dạy con biết vượt qua thử thách vì cuộc sống không phải màu hồng, biết cảm ơn, xin lỗi và đừng làm tổn thương người khác. Ở đất nước phương Tây sẽ khác nhưng cô luôn lấy cái đó làm kim chỉ nam và sẽ trở thành bạn của con đúng nghĩa để con chia sẻ khi có vấn đề gì.

nhn

Chồng chị cũng là điểm tựa vững chắc của cả gia đình dù có bất cứ khó khăn nào.

Nguyễn Hồng Nhung rất hạnh phúc với cuộc sống hiện tại. Chồng chị luôn sát cánh bên vợ, giúp vợ chăm sóc 2 con.

Hồng Nhung chia sẻ: “Mình đi vắng, anh ở nhà tự lo được cho Skyler và Sukem, từ tắm cho Skyler đến thay tã cho Sukem. Anh cập nhật mỗi ngày khiến mình an tâm hơn. Hóa ra trước đây mình quá cầu toàn thôi nên lo lắng, vì vậy mọi người hãy học chữ kệ và để cho các ông chồng tự làm”.

Cô tiết lộ: “Thực ra, bố của các con tôi bây giờ không phải chồng, mà chỉ là bạn trai ở với nhau, có con chung thôi. Nhưng tôi phải cám ơn anh rất nhiều vì anh đã động viên tôi, giúp đỡ tôi”.

theo helino

To Top