Nhạc

Sau 10 năm ca hát, Châu Khải Phong đón Tết tại quê nhà ra sao?

Giọng ca “Em phải quên anh” kể về trải nghiệm đón giao thừa ngoài đường, ra sân bay về quê đúng sáng mùng 1 Tết.

Châu Khải Phong kể lại, càng gần những ngày cuối năm lịch diễn nghệ sĩ càng dày đặc. Với đêm 30 Tết năm nay, Châu Khải Phong nhận lời mời biểu diễn trực tiếp cho một kênh truyền hình tại miền Tây. Trước đó vài ngày, ảnh mở lời với gia đình về việc về quê đón Tết trễ. Tôn trọng công việc của con trai, bố mẹ Châu Khải Phong động viên tinh thần để anh dành tâm huyết phục vụ khán giả.

NGT_7380-23

Châu Khải Phong phục vụ khán giả ngay cả đêm 30 Tết

Nói về trải nghiệm đón giao thừa khi xa gia đình, Châu Khải Phong cho biết dù thiếu thốn tình thân nhưng khán giả là động lực giúp anh vơi buồn.

“Nghệ sĩ là những người sẵn sàng gác niềm vui cá nhân mang nụ cười cho khán giả trong những dịp Tết lễ, rồi sau đó họ gặm nhấm nỗi buồn một mình. Đêm giao thừa năm nay, khi Phong hát xong đã 10 giờ tối. Bước xuống sân khấu và vào cánh gà, ngay lập tức cảm giác trống trải ùa về.

Lúc đó hình ảnh cha mẹ, gia đình quây quần bên nồi bánh chưng của Ba đợi Phong về khiến mình xúc động. Nhưng may mắn có đồng nghiệp, khán giả miền Vĩnh Long kề cận để vơi buồn. Sau đó, Phong lên xe về thành phố Hồ Chí Minh gói gém quần áo, quà cáp để chuẩn bị ra sân bay về Nghệ An đúng mùng 1 Tết” – Châu Khải Phong chia sẻ.

trang-Tri-Tet (1)Tet-2018 (2)

Anh đón Tết bên gia đình

Khi mọi người chuẩn bị du xuân, giọng ca điển rai lủi thủi một mình ra sân bay về đoàn tụ gia đình. Hình ảnh ba mẹ ngóng chờ con, anh em gia đình hồi hộp thời khác đoàn tụ làm anh vô cùng hào hứng. Châu Khải Phong chia sẻ, đã quen với việc một mình ra sân bay về quê ngày mùng 1, nên lần này anh không thấy trống trải. Cảm giác mong ngóng về bên gia đình, lì xì cho đàn cháu thân thương làm anh lâng lâng hạnh phúc.

“Phong nghĩ ít ai có được cảm giác được gia đình quây quần đón con trai trở về ngày mùng 1 Tết. Đúng 10 năm tham gia ca hát, may mắn được Tổ nghề yêu thương và có những show diễn quanh năm, gia đình Phong đã quen với điều này. Hạnh phúc lớn nhất của Phong là được sự cảm thông của cả đại gia đình lớn. Ngay khi vừa về nhà, cảm giác cái ôm của bà, của cha mẹ, em gái và đàn cháu làm mình ấm lòng vô cùng” – anh tâm sự.

Là trụ cột kinh tế của gia đình, ngày Tết là dịp Châu Khải Phong tiếp tục mang đến cho đại gia đình dự đủ đầy. Cạnh đó, anh hài hước cho biết mình bị hỏi thăm khá nhiều chuyện lập gia đình song anh từ chối trả lời. Sau 2 ngày nghỉ Tết, Châu Khải Phong gửi lời xin lỗi gia đình để tiếp tục công việc cá nhân. Mùng 4 Tết, anh tham gia trình diễn trong chương trình lớn tại Tây Ninh. Ngay sau đó giọng ca trẻ bắt tay chuẩn bị ch sản phẩm âm nhạc mới dành cho người hâm mộ sẽ ra mắt thời gian tới.

Theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top