Nhạc

Sao Việt hết mình tham gia đêm nhạc dành cho Minh Thuận

Những người bạn, người em thân thiết của giọng ca “Tình thơ” sẽ cùng góp mặt trong đêm nhạc Tình nghệ sĩ 8 như món quà tặng anh.

Vừa qua, thông tin Minh Thuận bị ung thư phổi khiến mọi người bất ngờ. Bạn bè trong giới như Đàm Vĩnh Hưng, Phương Thanh… đều tới hỏi thăm, động viên anh. Tối 12/9, các nghệ sỹ và khán giả đã có mặt tại chùa Giác Ngộ để cùng tụng kinh, cầu an cho Minh Thuận.

Với tinh thần động viên đồng nghiệp lúc khó khăn, các nghệ sĩ cùng bắt tay thực hiện đêm nhạc Tình nghệ sĩ 8 tại phòng trà Không Tên. Chương trình sẽ có sự tham gia của nhiều tên tuổi trong làng giải trí như: Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly, Thu Minh, Tuấn Hưng, Phan Đinh Tùng, Lệ Quyên, Dương Triệu Vũ, Quý Bình, Diệp lâm Anh, Quốc Thiên, Giang Hồng Ngọc, Lân Nhã,…

Rất nhiều ca sỹ cho biết, dù bận show diễn nhưng họ đã xin hủy để có thể góp mặt trong đêm nhạc này. Nữ ca sỹ Thu Minh mặc dù sẽ lên sóng trực tiếp trong vai trò ghế nóng trong chương trình Vietnam Idol theo lịch định kỳ thứ 6 hàng tuần,nhưng cũng sẵn sàng tham gia và cô hứa sẽ “kịp đua về” có mặt cùng Tình Nghệ Sỹ. NSƯT Hoài Linh và danh hài Trấn Thành cũng sắp xếp nếu xong việc sẽ có mặt cùng mọi người. Tuy nhiên, nữ ca sỹ Phương Thanh-người bạn,người em thân thiết của ca sỹ Minh Thuận đã không thể có mặt do chị đi hành hương tại Ấn Độ từ 12/9 theo lịch trình đã sắp xếp từ lâu.

IMG_0601

MC Anh Khoa cho biết trước khi tổ chức đêm nhạc anh có hỏi ý kiến của gia đình Minh Thuận. Gia đình anh đã thể hiện sự cảm kích trước tấm lòng của các nghệ sĩ.

Sau hai ngày cấp cứu, hiện sức khỏe của Minh Thuận đã tạm ổn. Anh đang trong thời gian nghỉ ngơi và điều trị theo yêu cầu của bác sĩ. Khi đồng nghiệp vào thăm, anh rất vui và cảm động.

Tối 12/9, tại chùa Giác Ngộ (Q.10, TP.HCM), đông đảo các sự thầy, tăng, ni Phật tử, các nghệ sỹ trong nhiều lĩnh vực khác nhau và hơn hết là khán giả từ khắp mọi nơi dù trời mưa đã có mặt tại Chùa để cùng tụng kinh, cầu an cho ca sỹ Minh Thuận.

IMG_0592

IMG_0595

IMG_0596

Mọi người ai cũng cùng chung ý nguyện cầu xin ơn Trên ban phép nhiệm mầu để ca sỹ Minh Thuận sớm hồi phục lại tình trạng sức khỏe của mình.

Đêm nhạc Tình nghệ sĩ 8 sẽ diễn ra lúc 20h30, ngày 16/9 tại phòng trà Không Tên.

Hiến Tửu

To Top