Nhạc

Sao Việt đổ bộ đến xem liveshow 12 tỷ đồng

Trong đêm diễn đầu tiên của “Diamond Show”, một số nghệ sỹ thân thiết của Mr Đàm đã đến ủng hộ tinh thần anh.

Hầu hết các nghệ sỹ đang có lịch làm việc và khá bận rộn nên đều hẹn xem show của giọng ca Tan Vỡ tại Hà Nội và một số khác vào đêm diễn ngày 2/10.

Tại thành phố Hồ Chí Minh, Hoa hậu Thu Hoài, diễn viên Bình Minh cùng bà xã Anh Thơ, Don Nguyễn, diễn viên Ngọc Thanh Tâm, ca sỹ Trọng Khương, doanh nhân Dương Quốc Nam, người mẫu Vũ Hoàng Việt…có mặt khá sớm để chiêm ngưỡng toàn cảnh liveshow của Mr Đàm.

BEO_8123

Liveshow Kỉ Niệm 12 Năm Ca Hát của ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng với tên gọi “Diamond Show” đã được diễn ra vào 20h tối qua, ngày 1/10 tại Nhà hát Hòa Bình. Mặc dù 20h chương trình mới diễn ra, nhưng tứ lúc 18h, sảnh đón khách tại Nhà hát Hòa Bình đã tập trung khá đông khán giả có mặt từ sớm.

DSC_7256

ZIT_2287

Vợ chồng Bình Minh – Anh Thơ sánh đôi tình tứ trên thảm đỏ. Họ là những người em thân thiết của Mr Đàm gần 10 năm qua. Gần đây, Anh Thơ được khen ngợi thời trang tinh tế và sắc vóc mặc mà.

ZIT_2231

Trên thảm đỏ, Hoa hậu Thu Hoài thu hút chú ý đặc biệt khi diện trang phục xuyên thấu đẹp mắt. Hoa hậu 3 con là một trong số những nhà tài trợ chính cho liveshow 12 tỷ đồng của “Ông hoàng nhạc Việt”.

BIL_8640

Váy áo lộng lẫy giúp Thu Hoài thành mỹ nhân đẹp nhất đêm qua.

BIL_8793

Don Nguyễn mến mộ giọng ca Mr Đàm nên không thể bỏ lỡ liveshow đình đám này.

ZIT_2162

Ngọc Thanh Tâm đến ủng hộ bố nuôi bằng bộ cánh hở lưng táo bạo. Cô vừa nhận học bổng tại một trường đại học danh tiếng hàng đầu Việt Nam.

BIL_8805

Trọng Khương

BIL_8742

Doanh nhân Dương Quốc Nam

ZIT_2270

Vũ Hoàng Việt

Theo Lý Mục/XEvathethao.vn

To Top