Nhạc

Sao Việt đổ bộ buổi ra mắt sản phẩm của Quang Hà

Sản phẩm mới của Quang Hà được đánh giá cao về chất lượng.

MV “Ai rồi cũng sẽ khác” chọn một câu chuyện sát với nội dung ca khúc nhất, tuy cách này khá quen thuộc, nhưng Quang Hà và ê kíp quan niệm rằng, chính sự chân thật và gần gũi mới dễ lay động tâm hồn khán giả. Một câu chuyện tình buồn, đầy tiếc nuối đã được đạo diễn Đinh Công Hiếu và Quang Hà dựng nên cho MV Ai rồi cũng sẽ khác.

Không tham gia là nhân vật trong câu chuyện mà Quang Hà sẽ là người kể câu chuyện ấy, như một “sứ giả” đánh thức tình yêu, sự hối hận và tìm về với giá trị đích thực. Cùng tham gia trong MV của Quang Hà là dàn diễn viên trẻ nhưng sở hữu lối diễn xuất chân thực, giàu cảm xúc và luôn tràn đầy nhiệt huyết với công việc.

KA7A8908 

Chiều 26/06/2019,  ca sĩ Quang Hà chính thức giới thiệu Music Video “Ai rồi cũng sẽ khác”. Anh là một trong số hiếm giọng ca chịu khó làm sản phẩm mới để chiều lòng khán giả. Nam ca sĩ đến buổi họp báo cùng hai vệ sĩ riêng. 

KA7A9241 

Trên thảm đỏ, Quang Hà tất bật đón khách. Ca sĩ Trà Ngọc Hằng tinh nghịch chu môi hôn đàn anh.

KA7A9097 

Vợ chồng doanh nhân Bùi Thế Dũng và bà Daisy Dung 

IMG_20190626_231117 

Ca sĩ Đoan Trường mặc lịch thiệp đến chúc mừng Quang Hà. Ngoài tình bạn với chủ nhân sự kiện, anh còn thân thiết với ông bầu Quang Cường, người dìu dắt Quang Hà từ thời chưa nổi tiếng.

mai-ngo 

Nghệ sĩ Cẩm Vân đi cùng con gái, cạnh đó là chân dài Mai Ngô

nam-cuong 

Phương Trinh Jolie – Nam Cường

pha-le 

Kiwi Ngô Mai Trang, Pha Lê

quang-ha-2 

Quang Hòa – Đinh Ứng Phi Trường

KA7A9342 

Lâm Khánh Chi

Ai rồi cũng khác – Quang Hà

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top