Nhạc

Sao Việt đến xem Tiêu Châu Như Quỳnh lột xác

Giọng ca làng nhạc vừa mắt MV Mrs Lonely, khác xa hình ảnh trước đây.

NGT_3863

Họp báo dự kiến lúc 2 giờ song trời mưa lớn, ekip phải dời lại lúc 3h15  mới chính thức bắt đầu. Thời điểm này, nghệ sĩ cũng có mặt đầy đủ chung vui với giọng ca họ Tiêu: Lam Trường, Châu Đăng Khoa, Ái Phương, Hà Lê, MC Quang Bảo, Đào Bá Lộc… Trong ảnh, Tiêu Châu Như Quỳnh cạnh bố và ca sĩ Lam Trường.

cscs

Hà Lê lần đầu hợp tác của giọng ca họ Tiêu và dành thiện cảm lớn.

NGT_3852

Ca sĩ Lam Trường ôm chặt và dành lời khen ngợi cho Tiêu Châu Như Quỳnh. Anh chia sẻ, mình thương cô cháu gái vì luôn cố gắng hết mình và dành sự tử tế cho nghệ thuật.

NGT_3883

Tại buổi họp báo, anh chỉ ghé qua 30 phút và lập tức xuống Vũng Tàu biểu diễn theo hợp đồng đã ký. Bố Tiêu Châu Như Quỳnh đi cùng anh Hai trong lần này.

NGT_3810

Thái Trinh

NGT_3831

Châu Đăng Khoa

NGT_3776

Đào Bá Lộc

NGT_3920

Bản MV Mrs Lonely được quay trong 28 tiếng liên tục. MV do 5AM lên ý tưởng và sản xuất trong vòng 2 tháng. Đây là lần đầu ekip 5AM làm việc cùng Tiêu Châu Như Quỳnh nhưng thiện cảm vì cố gắng của cô. Trong buổi ra mắt MV, cô hát cùng Hà Lê gửi tặng khách mời.

NGT_4075

Tại buổi họp báo, cô xin lỗi mẹ vì Ngày của mẹ hôm qua nhưng không có thời gian mua quà tặng. 1 tuần qua, Tiêu Châu Như Quỳnh tất bật chuẩn bị cho ngày ra mắt MV nên thời gian hạn hẹp. Mẹ của cô thông cảm cho con gái và chia sẻ, hoàn toàn hạnh  phúc khi con có những cộng sự yêu thương hết lòng.

Mrs Lonely – Tiêu Châu Như Quỳnh

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top