Nhạc

Sao Việt bị “ném đá” lây vì bênh vực Hồ Ngọc Hà

Trước Đức Tiến, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương và MC Thùy Minh từng bị cư dân mạng “ném đá” vì bảo vệ Hồ Ngọc Hà giữa scandal tình ái.

1

Gần đây, Hồ Ngọc Hà bị dư luận lên án, tẩy chay vì scandal tình ái. Giữa lùm xùm tình cảm, diễn viên, người mẫu Đức Tiến không ngần ngại lên tiếng bênh vực người đồng nghiệp của mình. Trên trang cá nhân, nam diễn viên chia sẻ anh rất quý mến Hồ Ngọc Hà.

2

Trước những sóng gió mà Hà Hồ đang trải qua trong những ngày gần đây từ việc bị chỉ trích nặng nề đến việc bị tẩy chay dẫn đến việc hàng loạt nhãn hàng gỡ bỏ hình ảnh trên website chính thức, Đức Tiến bày tỏ sự cảm thông và chia sẻ với nữ ca sĩ

3

Đức Tiến viết: “Chúng ta là bạn. Đã là bạn dù cho sông có cạn, núi có mòn vẫn là bạn. Yêu mến em, đồng cảm và chia sẻ cùng em. Là nghệ sĩ và nổi tiếng thì không tránh khỏi người thương, kẻ ghét. Ai thương cứ thương, còn ai ghét thì các bạn đang làm mệt mỏi chính mình đấy”.

4

Ngay sau khi được đăng tải, bài chia sẻ của Đức Tiến vấp phải những ý kiến trái chiều của cư dân mạng. Trước việc bị “ném đá” vì bênh vực Hồ Ngọc Hà, Đức Tiến tỏ ra khá bức xúc. Anh đã phải xóa đi những ý kiến chỉ trích nặng nề.

5

Anh viết: “Nhiều bạn bình luận vô duyên và rất nặng nề. Bạn đang tạo ác khẩu. Còn tôi chỉ nhắc bạn biết và xóa đi giúp bạn. Tôi vẫn giữ bình luận nào thiện chí và chia sẻ còn những bình luận nặng nề xin về nơi người viết ra nhé”.

6

Trước Đức Tiến, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương cũng từng hứng chịu cơn cuồng phong của dư luận khi được cho là lên tiếng bảo vệ Hồ Ngọc Hà vào lúc hình ảnh và clip nữ ca sĩ được đại gia kim cương bế lên ô tô được đăng tải vào tháng 10/2015.

7

Trên trang cá nhân, nữ nhạc sĩ cho rằng việc Hồ Ngọc Hà yêu ai thì đó quyền tự do cá nhân của nữ ca sĩ. Lưu Thiên Hương còn chia sẻ từng nghe được thông tin đại gia kim cương đã ly hôn với vợ từ trước đó.

8

Cô viết: “Người ta tự do yêu ai đi với ai là việc của người ta, có bạn trai là kim cương hay kim khí gì thì kệ người ta mà anh đại gia cũng ly hôn rồi thì phải, theo luật pháp họ chả sai cái gì. Những ai bình luận không đồng tình thậm chí cay nghiệt chỉ có 1 lý do: ganh ghét và đố kị”.

9

Lên tiếng bênh vực Hà Hồ, Lưu Thiên Hương bị cư dân mạng “ném đá”. Nhiều ý kiến cho rằng, nữ nhạc sĩ không phải là người trong cuộc nên không hiểu hết sự tình. Thậm chí, lúc đó, vợ đại gia kim cương còn thể hiện thái độ bức xúc với Lưu Thiên Hương trên trang cá nhân.

10

Nhận không ít “gạch đá” từ cư dân mạng, nữ ca sĩ ngay sau đó đã cho biết: “Đây không bênh ai, cả cái làng nhạc này hiểu sự tình nhé. Ngay từ đầu đối tượng tôi nhắm tới là những cái kẻ chuyên quay hình, chụp ảnh trộm đời sống nghệ sĩ chứ chả phải bênh ai đâu”.

11

Sau Lưu Thiên Hương, MC Thùy Linh cũng là sao Việt nhận nhiều “gạch đá” từ cư dân mạng khi lên tiếng bênh vực chuyện tình giữa Hồ Ngọc Hà và đại gia kim cương. Theo đó, trong một talkshow, nữ MC cho rằng Hà Hồ và Cường đô la chưa phải là vợ chồng.

12

Thùy Minh cũng đặt giả thuyết việc đại gia kim cương đã ly hôn thì Hồ Ngọc Hà không thể coi là người thứ ba. Từ đó, nữ MC cho rằng việc dư luận “ném đá” Hà Hồ xuất phát từ lòng ghen tỵ của đám đông.

13

Không dừng lại ở đó, MC Thùy Minh còn cho rằng, Cường Đô la và vợ đại gia kim cương không nên xen vào chuyện tình cảm của Hà Hồ. Trước những chi tiết, thông tin được cho là sai thực tế, Thùy Minh phải đối mặt với làn sóng phẫn nộ của cư dân mạng.

14

Bị dư luận chê trách, nữ MC đã phải lên tiếng xin lỗi vợ đại gia kim cương vì talk show đã ảnh hưởng đến cuộc sống của những người liên quan. Trên trang cá nhân, Thùy Minh: “Nói như chị V.A thì “Nếu bạn ở vị trí của mình, bạn sẽ hiểu” – khi mình gửi lời xin lỗi vì có thể show đã ảnh hưởng đến cuộc sống của chị”.

Theo Thu Cúc/Kiến Thức

To Top