Nhạc

Sao Việt bị mắng té tát, rượt đuổi đòi đánh vì tội đi trễ

Việc đi trễ tại sự kiện khiến Xuân Bắc bị đạo diễn mắng ‘thiếu tôn trọng người khác’, Lưu Chí Vỹ bị bầu show chửi bới, khán giả ném đồ, rượt đuổi đòi đánh…

Lưu Chí Vỹ bị bầu show chửi mắng, khán giá hắt nước vì đến trễ 2 tiếng

Mới đây, clip ghi lại cảnh cựu thành viên nhóm AXN bị bầu show chửi mắng, khán giả đuổi đánh vì đến biểu diễn trễ tại hội chợ diễn ra ở Bình Dương gây xôn xao. Theo clip, bầu show thông báo nam ca sĩ sẽ hát lúc 22 giờ nhưng anh để khán giả chờ đợi vì bận show khác ở Tiền Giang.

Lưu Chí Vỹ bị hắt nước, đuổi đánh vì đến hội chợ hát trễ.

Lưu Chí Vỹ bị hắt nước, đuổi đánh vì đến hội chợ hát trễ.

Mặc dù đã gửi lời xin lỗi về sự việc nhưng Lưu Chí Vỹ vẫn bị bầu show “chửi thẳng mặt” với những lời lẽ gay gắt. “Tôi nói anh là ca sĩ không có tâm, anh nên lột áo ca sĩ của mình”, bầu show này tỏ thái độ. Anh còn bị một số khán giả quá khích ném chai, tạt nước lên sân khấu, thậm chí là cầm gậy đòi đánh khiến Lưu Chí Vỹ phải bỏ chạy.

Lưu Chí Vỹ xác nhận sự việc trên diễn ra ở Bình Dương. Tuy nhiên, anh không ngờ nó lại bị quay clip và tung lên mạng gây xôn xao. Nam ca sĩ giải thích được thông báo lịch diễn vào ngày 26/5 nhưng sau đó bầu show lại đổi sang 25/5, lúc này trùng lịch diễn ở Tiền Giang có từ trước.

Vì cho rằng quá trình di chuyển vẫn kịp giờ nên anh nhận. Tuy nhiên, hôm đó tài xế gặp tắc đường nên đến muộn. Anh thừa nhận đây là sai sót của bản thân nên đã nói lời xin lỗi từ cổng lên đến sân khấu nhưng vẫn không được tha.

Xuân Bắc bị đạo diễn mắng ‘thiếu tôn trọng người khác’

Chiều 26/5, Xuân Bắc được giới thiệu là nghệ sĩ tham gia buổi giới thiệu chương trình Ấm tình nghệ sĩ do Hội Nghệ sĩ sân khấu Việt Nam tổ chức tại Hà Nội. Sự kiện diễn ra lúc 15h30 nhưng đến hơn 17h thì Xuân Bắc mới xuất hiện. Lúc này, họp báo đã kết thúc, những thành viên của BTC còn ở lại để bàn bạc về khâu chuẩn bị cho đêm diễn.

2

Nghệ sĩ hài Xuân Bắc bị đạo diễn mắng vì đến họp báo trễ.

Về nhà, Xuân Bắc chia sẻ trên trang cá nhân và nhận lỗi về sai sót. Anh tiết lộ, khi đến nơi thì bị đạo diễn Việt Thanh mắng: “Anh không tôn trọng người khác”. Biết mình sai nên nam danh hài không thanh minh và nhận lỗi.

“Thật là xấu hổ và buồn cho bạn, là một nghệ sĩ, là người trong ban tổ chức, là người cần phải chủ xị cùng với đạo diễn, ban tổ chức, các nghệ sĩ để họp bàn triển khai công việc cho chương trình. Ấy vậy mà đến muộn 1 tiếng 45 phút. Bao nhà báo và anh em nghệ sĩ chờ đợi. Xấu hổ lắm bạn ạ. Dù đã có lời xin lỗi nhưng như thế là chưa đủ đâu. Và dù bạn có việc đột xuất không dừng được thì bạn cũng phải một lần nữa xin lỗi mọi người vì sự chậm trễ của mình và hãy biểu diễn thật hay trong chương trình để không phụ lòng mọi người nhé”, Xuân Bắc viết.

Bùi Anh Tuấn khiến 100 người chờ đợi trong 2 tiếng

Tháng 4/2013 Bùi Anh Tuấn nhận lời ghi hình chương trình Chuyên cơ số 6, được quay tại TP HCM. MC Nguyên Khang là người dẫn dắt số phát sóng này. Thế nhưng, giọng ca Phố không mùa đã đến trễ gần 2 tiếng đồng hồ khiến ekip phải chờ đợi.

3

Bùi Anh Tuấn ngồi với MC Nguyên Khang tại chương trình ‘Chuyên cơ số 6’

Sự việc khiến MC Nguyên Khang bức xúc: “Bạn ấy đi trễ một tiếng rưỡi, bạn ấy bảo bạn ấy sẽ khắc phục. Cả trường quay hơn 100 con người đang đợi bạn ấy…”. Nam MC còn cho biết, trước đó Bùi Anh Tuấn từng hai lần hủy show chương trình Chuyên cơ số 6 vào phút chót khi trường quay đã sắp đặt đâu vào đấy.

MC Nguyên Khang nêu quan điểm, dù có bận việc đột xuất hay vì lý do gì thì cũng nên chủ động báo trước để e-kip định liệu thời gian, đó mới là sự chuyên nghiệp. “Mỗi người có một cách sống và cách suy nghĩ khác nhau. Nhưng nếu bạn cũng là một thành viên trong êkíp làm việc từ sáng tới tối rồi cuối cùng phải ngồi chờ đợi một người suốt gần 2 tiếng trong khi mệt mỏi và chưa ăn gì, nói chung là rơi vào thế bị động, chẳng thể làm gì, thì bạn cũng bức xúc thôi…”, Nguyên Khang nói.

Sự việc khiến Bùi Anh Tuấn phải nói lời xin lỗi khi đến trường quay. Lý do của lần thứ ba này được nam ca sĩ giải thích do bận làm việc ở phòng thu âm suốt đêm nên trễ chuyến bay từ Hà Nội đến TP HCM. Chàng trai sinh năm 1991 cho biết đã tự kiểm điểm bản thân bằng cách về nhà “tự kỷ”, ngồi một góc tối trong nhà nhìn nhận mọi việc.

Theo Thanh Xuân/Vnexpress

To Top