Nhạc

Sao trẻ chênh vênh vì ‘Mơ’ của Vũ Cát Tường

Sau tất cả vẫn còn lại sự lạc quan, bao buồn vui xin “lặng lẽ chôn giấu” chỉ còn lại những phút an nhiên ngắm trăng vương bên thềm. 

5K0A5243

Một năm kể từ sau album đầu tay “Giải mã”, Vũ Cát Tường tung ra MV mới mang tên “Mơ” đánh dấu sự trở lại với âm nhạc sau thời gian tập trung làm khóa luận tốt nghiệp Đại học và khởi đầu cho một năm hứa hẹn bùng nổ trong nghệ thuật.

5K0A5299

Nhạc sĩ Huy Tuấn người đã đề cử “Mơ” vào Bài hát Việt cho biết anh cảm nhận được thông điệp mà bài hát mang lại: không chỉ là câu chuyện về “anh và em” của một cặp đôi nào đó, mà “Mơ” là câu chuyện chung của những người trẻ đang hoang mang giữa “mơ” và “thực”, giữa rất nhiều bản ngã bên trong mình, giữa rất nhiều lối đi hướng về tương lai hay mò mẫm trong quá khứ.

5K0A5263

Từng có dịp gặp gỡ Vũ Cát Tường trong các show diễn, Ái Phương nhìn nhận đây là nghệ sỹ đa tài, phong cách âm nhạc rõ ràng.

5K0A5317

Isaac cảm nhận, nhạc và lời của ca sĩ “phi giới tính” vẫn luôn trung thành với kim chỉ nam: sau tất cả vẫn còn lại sự lạc quan, bao buồn vui xin “lặng lẽ chôn giấu” chỉ còn lại những phút an nhiên ngắm trăng vương bên thềm.

5K0A5488

Cường Seven thích thú với giai điệu của “Mơ”. Anh mong muốn mình có sản phẩm vừa đảm bảo chất lượng lẫn thị hiếu người nghe như Vũ Cát Tường.

5K0A5462

Trọng Hiếu

5K0A5344

Đối với nhạc sỹ Phạm Toàn Thắng, Vũ Cát Tường là nhân tố hiếm của làng giải trí.

5K0A5402

Trúc Nhân – Isaac.

5K0A5378

MC Tùng Leo suýt khóc khi nghe giai điệu cùng ca từ giàu cảm xúc của “Mơ”. Trong đó anh thấy mình chơi vơi giữa những luồng cảm xúc đứt gãy, hay chênh vênh về tương lai.

Mơ – Vũ Cát Tường

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top