Nhạc

Sao nô nức đến thăm trường mầm non 25 tỷ đồng của Nguyên Vũ

Sau vài tháng thử nghiệm mô hình giảng dạy, tối ngày 4/10/2018 vừa qua, Trường Mầm non Quốc tế Việt Úc chính thức khai trương dưới sự tham dự của ban lãnh đạo, giới văn nghệ sĩ, cơ quan báo chí và đông đảo bà con TP Buôn Ma Thuột.

Lễ khánh thành và chương trình nghệ thuật đã diễn ra long trọng nhưng không kém phần sôi động với sự kết hợp giữa học thuật và nghệ thuật. Mặc dù trời mưa, nhưng bà con đã đến rất đông từ sớm để chọn cho mình những vị trí thuận lợi để thưởng thức trọn vẹn chương trình.

IMG_9867
Sau lễ cắt băng khánh thànhca sĩ Nguyên Vũ cùng Ban lãnh đạo trường đã trao tặng 100 triệu đồng và 100 suất học bổng trị giá 1 triệu/suất cho các bé có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi.

Ở phần 2 chương trình nghệ thuật mang tên “Nâng cánh ước mơ tuổi trẻ” đã mang đến những tiết mục nghệ thuật đặc sắc, hấp dẫn đến từ các nghệ sĩ: Giao Linh, Thái Châu, Nguyên Vũ, Nhật Kim Anh, Cao Mỹ Kim, Mr. T (Nhóm HKT), Nam Cường,Mc Anh Quân ,Thanh Hằng, NSUT Y Joel – H’mily ,Vũ đoàn Ba Zan,Hoa hậu Diễm Hương,Siêu mẫu Nam Phong.

Trường Mầm non Quốc tế Việt Úc với số vốn đầu tư ban đầu lên đến 55 tỷ đồng, ca sĩ Nguyên Vũ là 1 trong những nhà đầu tư nằm trong ban quản trị.

IMG_9874

Danh ca  Giao Lin

IMG_9871

Danh ca Thái Châu

IMG_9869

Nam Cường

IMG_9877

Nhật Kim Anh

IMG_9879

Mr T

IMG_9888

Cao Mỹ Kim

IMG_9873

Diễm Phương

IMG_9880

NSUT Y Joel

Theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top