Nhạc

‘Sao hôm 2016’ tìm ra quán quân xứng đáng

Đêm 31/10/2016, tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Cuộc thi Doanh Nhân Hát – Giải Sao Hôm 2016 đã đi đến đêm chung kết xếp hạng.

Trải qua 2 vòng thử giọng, 3 đêm chung kết với các chủ đề: Đêm Tình Ca, Đêm nhạc Truyền Thống Cách Mạng và Đêm Sao Hôm Hướng Về Miền Trung. 6 thí sinh xuất sắc nhất đã vượt qua hơn 100 doanh nhân trên toàn quốc để tranh tài trong đêm chung kết đầy sắc màu và hoành tráng.

1

Ông Nguyễn Duy Mạnh, trưởng ban tổ chức chia sẻ về giải Sao Hôm 2016.

Dự thi chung kết với ca khúc Hoang Mang, Doanh nhân Đài Trang đã làm cả khán phóng bất ngờ với phong cách trẻ trung, năng động dù chị đã 50 tuổi. Qua đó xuất sắc dành ngôi vị Quán Quân. Doanh nhân Dương Quốc Đạt và Doanh nhân Phạm Đức Thắng dù rất xuất sắc cũng không thể vượt qua được Đài Trang và nhận giải Á Quân. Các doanh nhân Xuân Thắm, Hồng Phấn và Ngọc Quyên cũng nhận đồng giải Á Quân của cuộc thi.

4

Top 3 hồi hộp chờ kết quả.

2

Doanh nhân Đài Trang vỡ òa trong chiến thắng. Dương Quốc Đạt (trái) và Phạm Đức Thắng (phải) dù rất xuất sắc cũng ngậm ngùi vị trí Á Quân.

Doanh nhân Dương Quốc Đạt là thí sinh trẻ tuổi nhất đêm chung kết xếp hạng. Với sự tiến bộ vượt bậc qua từng đêm thi, Dương Quốc Đạt đã khiến cả khán phòng bùng nổ với Liên Khúc Tây Nguyên đầy máu lửa của mình.

3

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và Doanh nhân Bích Trâm trao giải cho Quán Quân giải Sao Hôm: Doanh nhân Đài Trang

Riêng Phạm Đức Thắng đã chọn Chiếc Khăn Piêu dự thi đêm chung kết. Được đánh giá là xuất sắc như lên đồng, qua đó anh còn được trao giải Doanh Nhân được Hội Đồng Nghệ Thuật Bình Chọn.

Giám khảo đêm chung kết cũng khá hùng hậu: Nhạc sĩ Quốc An, Nguyễn Văn Chung, Ca sĩ Thùy Dương, Tiến sĩ tấm lý Huỳnh Văn Sơn, Hoa Khôi Doanh Nhân Lê Thị Bích Trâm, Hoa khôi Duyên Dáng Lan Phương, Đạo diễn Hoàng Vũ và Nhà Báo Hồng Sơn.

5

Nhạc sĩ Quốc An, Hoa Khôi Duyên Dáng Lan Phương và Hoa Hậu Qúy Bà Hoàng Yến trao giải doanh nhân được hội đồng nghệ thuật bình chọn: Phạm Đức Thắng

Doanh Nhân Hát – Giải Sao Hôm là sân chơi dành cho Doanh nhân việt. Với mong muốn kết nối Doanh nhân Việt Nam lai gần nhau hơn. Đây là sân chơi chuyên nghiệp, uy tín nhằm tìm kiếm những doanh nhân có giọng hát hay, có phong cách biểu diễn tốt và có mối quan hệ xã hội sâu rộng để chung tay kết nối vì cộng đồng.

Thông qua Cuộc Thi Doanh Nhân Hát – Sao Hôm 2016, chương trình mong muốn tôn vinh những tác phẩm nghệ thuật thông qua tiếng hát mộc mạc của các Doanh Nhân Việt, qua đó giao lưu cùng các doanh nhân trên toàn thế giới. Đưa hình ảnh doanh nhân Việt vươn xa hơn và “chất” hơn.

6

Ban giám khảo và nhà tài trợ nhận kỷ niệm chương từ chương trình.

7

MC Xuân Hiếu và MC Việt Hùng được tin tưởng giao nhiệm vụ dẫn dắt đêm chung kết.

Theo Lý Mục/XEvathethao.vn

To Top