Nhạc

Sam gặp lại Ngô Kiến Huy sau 9 năm

Sau khi hợp tác cùng Ngô Kiến Huy trong MV ‘Giả vờ yêu’, Sam chưa hề gặp lại chàng ca sĩ điển trai.

_44A1812 Chiều 31/7, Ngô Kiến Huy a mắt MV “Cùng nhìn nhau già nua”, một sáng tác Lê Minh Hiếu. Đây là dự án âm nhạc lớn thứ 2 trong năm nay của Ngô Kiến Huy sau “Yêu không đường lui” song ca cùng Khổng Tú Quỳnh. 

_44A1691

Trong MV, Sam đảm nhận vai nữ chính. 

_44A1803 Sam cũng là nữ chính của MV “Giả vờ yêu” là ca khúc hit của Ngô Kiến Huy 9 năm trước. Chàng Bắp cho biết có nhiều phương án được đưa ra nhưng cuối cùng với tựa bài hát “Cùng nhìn nhau già nua”, Ngô Kiến Huy mời lại Sam để mời khán giả xem sau 9 năm 2 đứa già nua như thế nào. 

_44A1745

Sam đã từ bỏ ý định đóng MV minh hoạ cho ca sĩ như thời còn hot girl, nhưng khi được Ngô Kiến Huy rủ rê vào một dự án đặc biệt nên Sam quyết định đây sẽ là MV cuối cùng là cô nàng tham gia minh hoạ.

_44A1703 Trong buổi ra mắt MV, Jun Phạm đến chung vui với Ngô Kiến Huy

_44A1833 MV là câu chuyện kể dễ thương của hai ông bà già cùng nhau ngồi chơi game, và câu chuyện game chính là câu chuyện của hai ông bà già lúc trẻ từ khi mới quen đến nhiều cung bậc cảm xúc trong trình yêu gồm hẹn hò, giận hờn, cãi vã, cái hôn đầu tiên…Cả Ngô Kiến Huy và Sam mất mỗi người 2 tiếng đồng hồ cho việc hoá trang thành ông bà già. MV được quay tổng cộng 2 ngày.

_44A1869 Sam chia sẻ, sau 9 năm gặp lại Ngô Kiến Huy vẫn tạo cảm giác gần gũi khi trò chuyện. Đặc biệt quá trình đóng chung MV có khá nhiều kỷ niệm đáng nhớ.

Cùng nhìn nhau già nua – Ngô Kiến Huy

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top