Nhạc

S Girls muốn gắn bó với dòng nhạc hiện đại của Lưu Thiên Hương

Cần anh hơn thế – I gotta felling (sáng tác Lưu Thiên Hương) – là sản phẩm âm nhạc thứ 2 của nhóm S Girls sau sản phẩm debut mang tên Tự tin.

SG3

Bước ra từ chương trình X Factor – Nhân tố bí ẩn 2016, các sản phẩm âm nhạc của S Girls gắn liền với giám đốc âm nhạc chương trình The Remix 2017 – Lưu Thiên Hương.

SG4

Nữ nhạc sĩ không chỉ là người đỡ đầu, tuyển chọn thành viên S Girls mà còn là người hướng dẫn chuyên môn cho các cô gái 9X. Sản phẩm lần này cho thấy sự kết hợp ăn ý giữa các “cô trò”.
SG5So với MV đầu tay, sản phẩm âm nhạc thứ 2 của Á quân Nhân tố bí ẩn 2016 có phần trẻ trung, ưa nhìn hơn. Không chỉ khác biệt về hình ảnh, phong cách thời trang, hoà âm phối khí của Cần anh hơn thế cũng dễ nghe, dễ nhớ hơn với cách thể hiện gần gũi, chân thành.

SG6

Lời bài hát diễn tả tâm trạng đang yêu của một cô gái. Lúc mới yêu, cô gái ấy luôn mong muốn được ở cạnh bạn trai, và không ngại thể hiện tình cảm với anh mỗi ngày.

SG8

Giống với phong cách âm nhạc của Lưu Thiên Hương, các cô gái trong bài hát của nhạc sĩ luôn gắn liền với vẻ tự tin, cá tính và một chút ngổ ngáo khi yêu.
SG7Trong vai trò trưởng nhóm, Lưu Hiền Trinh thể hiện chính ca khúc này. “Em út” Shin Hồng Vịnh góp giọng không ít trong những đoạn điệp khúc, đệm lời. Chung Thương không còn giữ vai trò đọc rap như mọi khi, nữ ca sĩ lai 4 dòng máu hoà giọng cùng các thành viên khác. Kim Thành “lột xác” với mái tóc nhuộm màu sáng cá tính trở thành điểm nhấn ấn tượng.
SG9Ngoài Lưu Thiên Hương, sản phẩm âm nhạc lần này của Á quân X – Factor còn có sự trợ giúp của DJ đến từ Hà Lan – XILLIX. Sau Cần anh hơn thế, S Girls hứa hẹn sẽ cho ra mắt đều đặn những sản phẩm âm nhạc phù hợp với giới trẻ. Ngoài ra, nhóm còn khích lệ các thành viên ra mắt sản phẩm Solo trong thời gian thế.

I Gotta Feeling –  Nhóm SGirls ft Xillix

Ảnh: Hiệp Quách

Theo Yến Tuân/Xevathethao.vn

To Top