Nhạc

Rocker Nguyễn bị ‘ném đá” vì phỏng vấn Jessica vô duyên và nhắc đến SNSD

Sau khi bị chỉ trích vì cách phỏng vấn “công chúa băng giá” Jessica, Rocker Nguyễn đã lên tiếng vù lùm xùm này trên Instagram của mình.

Tối nay (24/6), trước khi lễ hội âm nhạc mùa hè diễn ra, Jessica đã có một buổi phỏng vấn cùng Rocker Nguyễn. Không chỉ được trò chuyện, mỹ nam này còn chụp hình “tự sướng” rất gần và thân thiết cùng hai ngôi sao đình đám.

Tuy nhiên, Rocker Nguyễn lại trở thành tâm điểm chỉ trích bởi cách dẫn chương trình của mình. Nhiều fan khá khó chịu khi Rocker liên tục chen vào lời của Jessica khi nữ ca sĩ đang trả lời câu hỏi, gác chân và tiến gần sát vào nữ ca sĩ. Ngoài ra, khi nói về câu hỏi “Bộ phận nào khiến Jessica tự hào nhất”, Rocker đã bị fan “ném đá”, nhắc nhở vì đã nhìn chằm chằm vào đôi chân của Jessica. Anh còn nói rằng, bản thân rất thích cặp đùi của cô.

Rocker Nguyễn bị ném đá vì phỏng vấn Jessica vô duyên và nhắc đến SNSD - Ảnh 1.
Rocker Nguyễn bị ném đá vì phỏng vấn Jessica vô duyên và nhắc đến SNSD - Ảnh 2.

Rocker bị chỉ trích vì liên tục tiến gần Jessica hơn và có tư thế ngồi không được lịch sự

Rocker Nguyễn bị ném đá vì phỏng vấn Jessica vô duyên và nhắc đến SNSD - Ảnh 3.
Rocker Nguyễn bị ném đá vì phỏng vấn Jessica vô duyên và nhắc đến SNSD - Ảnh 4.
Rocker Nguyễn bị ném đá vì phỏng vấn Jessica vô duyên và nhắc đến SNSD - Ảnh 5.
Rocker Nguyễn bị ném đá vì phỏng vấn Jessica vô duyên và nhắc đến SNSD - Ảnh 6.

Rocker bị “ném đá” vì thái độ trong buổi phỏng vấn. Một số fan còn nói rằng, Rocker đã nhắc đến SNSD trước mặt Jessica. Việc Jessica rời khỏi SNSD đã trở thành vấn đề nhạy cảm đối với Jessica, SNSD và cả cộng đồng fan SONE, Golden Stars

Mặc dù bị rất nhiều fan của Jessica chỉ trích vì cách dẫn chương trình, Rocker vẫn được một số khán giả bênh vực. Trên thực tế, Rocker không hề nhắc đến scandal rời SNSD năm xưa của Jessica mà chỉ không may nhắc đến tên của SNSD trong câu phỏng vấn. Fan còn để ý rằng, Jessica và Rocker cùng nhau chụp hình thân thiết và thoải mái sau chương trình. Hiện cộng đồng fan Kpop Việt và netizen vẫn đang tranh cãi nảy lửa về chủ đề này.

Rocker Nguyễn bị ném đá vì phỏng vấn Jessica vô duyên và nhắc đến SNSD - Ảnh 7.
Rocker Nguyễn bị ném đá vì phỏng vấn Jessica vô duyên và nhắc đến SNSD - Ảnh 8.

Tuy nhiên, sau chương trình, hai người vẫn nhí nhảnh “bắn tim” tới người hâm mộ

Theo Tri thức trẻ

To Top