Nhạc

Rộ tin Bảo Anh hẹn hò với Quốc Trường soái ca trong ‘Gạo nếp gạo tẻ’?

Chỉ thông qua một vài comment trên status mà nữ ca sĩ Bảo Anh đăng tải mới đây, người hâm mộ nhanh chóng nhận ra có vẻ như cô nàng đang hẹn hò cùng Quốc Trường – soái ca trong ‘Gạo nếp gạo tẻ’.

Mới đây, nữ ca sĩ Bảo Anh khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi rộ tin cô cùng nam diễn viên Quốc Trường đang hẹn hò. Tin đồn xuất phát từ một vài comment của cô cùng cặp đôi Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn và tất nhiên sẽ không thể thiếu nam chính Quốc Trường rồi.

Cụ thể, tối ngày 13/9, Bảo Anh đăng tải một bức hình chụp cùng mẹ kèm theo status có nội dung như sau: “Sau khi diễn Tiệp và Đức thì được nghỉ vài ngày nên gắp chị Mẹ qua Paris ngắm cái tháp xong rồi qua Anh hát tiếp rồi sẽ về lại Sài Gòn nhé. Tháng 10 đi Hàn hát, tháng 11 lại qua Mĩ… Năm nay xuất ngoại hơi nhiều ạ… cơ mà được khán giả Việt Nam khắp nơi thương yêu là hạnh phúc lắm rồi ạ… Cảm ơn mọi người”.

Hình ảnh ca sĩ Bảo Anh cùng mẹ chụp trong chuyến lưu diễn tại Châu Âu của mình

Sự việc sẽ chẳng có gì nếu diễn viên Cát Phượng không comment: “Có một người đang rất yêu và chờ đấy cô gái ạ”. Ngay lập tức, Cát Phượng còn “mạnh dạn” tag nhân vật chính vào trong comment của mình.

Chỉ thông qua những động thái rất nhỏ trên người hâm mộ nhận ra có vẻ như Bảo Anh và Quốc Trường của Gạo nếp gạo tẻ đang ở trong một mối quan hệ “phức tạp”.

Ca sĩ Bảo Anh và diễn viên Quốc Trường thân thiết bên nhau

Trước đó, nữ ca sĩ “Anh muốn em sống sao” từng có chuyện tình đẹp với nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu. Tuy nhiên, do quá bận rộn cả hai không thể dành thời gian cho nhau nên đã quyết định “đường ai nấy đi” trong im lặng.

Sau đó, Bảo Anh cũng vướng phải nghi án hẹn hò cùng thủ môn Bùi Tiến Dũng. Tuy nhiên, cả hai đều lên tiếng phủ nhận.

Theo giadinhmoi.vn

To Top