Nhạc

Rò rỉ clip Hari Won ‘quẩy’ trong bar, bị cư dân mạng phản ứng

Có lẽ “vận đen” chưa ngừng đeo đuổi Hari Won khi liên tục bị lộ những hình ảnh đời tư, vướng vào những lời “tố cáo” về giọng nói không lơ lớ.

Mới đây, cộng đồng mạng vừa chia sẻ một đoạn clip khá ngắn ngủi trong đó là hình ảnh Hari Won mặc chiếc váy đỏ sexy, cô có vẻ đã uống say và đang “lắc lư” trên nền nhạc cùng những người bạn của mình.

Từ khi bước chân vào showbiz, Hari Won xây dựng cho mình hình ảnh ngoan hiền, trong sáng, thế nên, những hình ảnh đời tư này của nữ ca sỹ bị không ít khán giả phản ứng.

cmt1-2332 - Copy

Những bình luận về clip của Hari Won

Trước đó không lâu, Hari Won vừa liên tục bị lộ 2 đoạn clip chứng minh rằng cô nói tiếng Việt không lơ lớ, những “bằng chứng” này khiến không ít khán giả Việt cảm giác bị “phản bội”, lừa dối, tất cả những điều từng là nét đáng yêu rất riêng của Hari nay đã tác dụng ngược hoàn toàn. Thậm chí, cộng đồng mạng còn lập ra những fanpage, group mong muốn Hari Won về lại Hàn Quốc.

hari-2049-3-2332 - Copy

Hari Won – từ hình ảnh ngây thơ trong sáng đã nhanh chóng trở thành “nữ hoàng thị phi của showbiz”

Liên tiếp gặp nhiều scandal kể từ sau khi công khai yêu Trấn Thành, làm ảnh hưởng đến hình ảnh đã được xây dựng khá tốt trước đây của Hari Won, quản lý cũ của cô cũng từng phải lên tiếng: “Trấn Thành không biết cách bảo vệ Hari Won”.

Đằng Phương – người quản lý cũ của Hari cũng chia sẻ, những lùm xùm mà cô đang gặp phải hiện nay là thiếu căn cứ, đồng thời nếu sự thật có là như vậy thì “hãy trách tôi, Hari không có lỗi!” Ngay sau đó, chuyện thị phi của Hari được lắng xuống một thời gian

Tuy nhiên, có vẻ “vận đen” vẫn chưa ngừng theo đuổi Hari Won khi hình ảnh vui chơi cùng bạn bè tại quán bar cũng nhanh chóng trở thành đề tài bàn luận của cư dân mạng

Theo Anh Minh/VTC news

To Top