Nhạc

Rhymastic giả gái nuột nà trong MV ‘Yêu 5’

Rhymastic chật vật tập đi giày cao gót suốt 2 tiếng để quay MV ‘Yêu 5’.

hau truong Mv Yeu 5 (2)

Yêu 5 là sản phẩm được Rhymastic tung ra cách đây hơn 1 tháng. Đây là bản phối trong chùm ca khúc Yêu (với 4 bài hát) của Rhymastic trước đó. Ca khúc do Rhymastic tự sáng tác và hòa âm phối khí.

hau truong Mv Yeu 5 (5)

Ngay khi tung ra bản audio, ca khúc lập tức tạo nên cơn sốt. Trên bảng xếp hạng (BXH) âm nhạc online Zing Mp3, Yêu 5 có mặt ở vị trí Á quân và cạnh tranh nhiều tuần liền với hit Nơi này có anh của Sơn Tùng M-TP.

hau truong Mv Yeu 5 (11)Yêu 5 sở hữu giai điệu cực chất, bắt tai, lời bài hát sâu sắc, đậm chất underground. Nhận được phản hồi tích cực từ khán giả nên Rhymastic quyết định đầu tư thực hiện MV cho ca khúc.

hau truong Mv Yeu 5 (12)Trong loạt ảnh hậu trường vừa được tiết lộ, Rhymastic gây bất ngờ khi có màn giả gái nuột nà.

hau truong Mv Yeu 5 (26)

Hình ảnh một cô giáo “kỳ quái” đưa đôi trẻ phưu lưu trong một cuộc tình vừa say đắm vừa thảng thốt để tìm ra giá trị đích thực của tình yêu.

hau truong Mv Yeu 5 (27)Việc tô son đậm, độn ngực, đội tóc giả, động tác ẻo lả… khiến fan suýt nhận không ra “phù thủy âm nhạc” cá tính Rhymastic. Rhymastic bật mí vì lần đầu giả gái nên anh khá lúng túng. Đây cũng chính là phần khó khăn nhất của nam ca sĩ suốt quá trình quya. Nam producer mất 2 tiếng chỉ để tập đi giày cao gót.

hau truong Mv Yeu 5 (33)MV được ekip đạo diễn trẻ Ứng Duy Kiên thực hiện và sẽ ra mắt vào tối 20/5.

Theo Lý Mục/XEvathethao.vn

To Top