Nhạc

Rapper Ashi đọ vẻ điển trai đàn anh nổi tiếng

Bộ đôi Rapper Ashi và ca sĩ Dương Ngọc Thái thực hiện bộ hình bên siêu xe và trực thăng nhằm quảng bá cho tour ca nhạc mang tên “Bến đò – siêu xe”.

Dự án âm nhạc mới mang tên “Bến Đò – Siêu Xe” của ca sĩ Dương Ngọc Thái là tour diễn xuyên Việt với sự lột xác ngoạn mục dòng nhạc Bolero bằng những phiên bản Remix đầy sôi động. Bởi vậy, không thể thiếu sự đồng hành của những DJ, rapper nhằm khuấy động khán giả.

batch__ABU8658

Rapper Ashi là một trong những vị khách mời đặc biệt được ca sĩ Dương Ngọc Thái giới thiệu trong buổi họp báo công bố tour diễn xuyên Việt này.

Rapper Ashi tên thật là Lê Nhật Anh, sinh ngày 09/11/1990. Anh là một Rapper, MC Hype nổi tiếng tại Hà Nội với kinh nghiệm nhiều năm làm việc tại các vũ trường lớn nhỏ.

Dù còn rất trẻ nhưng bản thân Ashi đã có nhiều năm tập luyện với nghệ thuật đường phố và 6 năm liên tục làm việc tại các vũ trường ở nhiều tỉnh thành. Bởi vậy, anh không cảm thấy lo sợ khi nhận lời tham dự tour diễn này mà tỏ ra vô cùng hào hứng.

batch__ABU8551

batch__ABU8754

Nhằm quảng bá cho tour diễn xuyên Việt mang tên “bến đò – siêu xe”, ca sĩ Dương Ngọc Thái cùng rapper Ashi đã thực hiện bộ hình bên siêu xe và trực thăng cực ấn tượng.

Trong hình là những chiếc siêu xe đắt tiền như Lamborghini, Bentley giá hàng chục tỷ đồng. Đây cũng chính là một trong số những chiếc siêu xe sẽ xuất hiện trong chuyến hành trình xuyên Việt của Dương Ngọc Thái.

batch__ABU8471

batch__ABU8459

batch__ABU8643

Diện veston bảnh bao, lịch lãm khác hẳn vẻ bụi bặm, phong trần thường thấy, Rapper Ashi nói rằng anh sẽ luôn làm mới mình, đa dạng về phong cách và hình ảnh để khán giả không cảm thấy nhàm chán khi xuất hiện trong tour xuyên Việt “bến đò – siêu xe”.

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top