Nhạc

Quế Vân lần đầu lên tiếng về nghi án tình cảm với Việt Anh

Nữ ca sĩ cho biết cả hai chỉ đơn thuần là bạn bè và chuẩn bị hợp tác trong một dự án.

Tin đồn về mối quan hệ trên mức đồng nghiệp của Quế Vân và Việt Anh rộ lên vào ngày 9/7. Sự việc bắt nguồn từ khi nữ ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh chụp chung với diễn viên Người phán xử trong một lần gặp gỡ vào buổi tối nhưng sau đó cô vội vàng xóa đi. Quế Vân còn liên tiếp viết những status ám chỉ việc cô đang rất đau khổ vì vướng vào chuyện tình phức tạp. Ít ngày sau đó trên mạng xã hội lan truyền đoạn video Việt Anh ngồi cafe với một người phụ nữ có ngoại hình giống Quế Vân. Trong video, nam diễn viên liên tục an ủi, thậm chí đưa giấy cho cô gái lau nước mắt.

Câu chuyện càng thêm căng thẳng khi bà xã của Việt Anh – chị Hương Trần – bày tỏ tâm trạng bức xúc vì có người định xen vào cuộc hôn nhân của vợ chồng cô. “La liếm ai thì la liếm chứ chừa mặt chồng em ra nhé CV! Em chỉ muốn an phận làm mẹ bỉm sữa thôi, không muốn nổi sóng gì đâu chị ạ”. Mặc dù không chỉ đích danh ai nhưng nhiều người cho rằng Hương Trần đang ám chỉ Quế Vân.

Sau nhiều ngày im lặng, tối 12/7, Quế Vân đã ‘ngầm’ lên tiếng về mối quan hệ của cô và Việt Anh thông qua đoạn video hậu trường buổi chụp hình tình tứ của hai người. Nam diễn viên Người phán xử cũng công khai gửi lời xin lỗi vợ trên Facebook: “Có những việc đôi lúc không thể chia sẻ ngay được. Mấy ngày qua chúng ta đã trải qua những thời điểm căng thẳng. Có lẽ giờ mẹ đã hiểu rồi đúng không? Xin lỗi mẹ Đậu nhé”.

Liên lạc với Quế Vân, nữ ca sĩ cho biết tin đồn tình cảm của cô với Việt Anh là hoàn toàn không chính xác. Cả hai chỉ là đồng nghiệp của nhau và sắp tới sẽ cùng hợp tác trong một dự án mới. “Tôi không thể lên tiếng sớm hơn bởi cả tôi và Việt Anh đều phải giữ bí mật về dự án này, chờ thời điểm thích hợp mới công bố. Cũng vì lý do này mà vợ của Việt Anh và nhiều khán giả mới hiểu lầm”, Quế Vân chia sẻ.

Trước thắc mắc cố tình tạo ồn ào để gây sự chú ý, nữ ca sĩ phủ nhận. Cô nói rằng, scandal tình ái với Trường Giang – Nhã Phương cách đây hai năm đã khiến cô rất mệt mỏi và không muốn vướng vào tình huống nào tương tự như vậy. Hiện tại cô không còn hoạt động nghệ thuật mà chỉ tập trung phát triển công việc kinh doanh.

Yên Yên/ngôi sao

To Top