Nhạc

Quang Vinh nhìn Thủy Top say sưa

Trong sự kiện mới, Thủy Top khiến mọi người không thể rời mắt với màn trở lại đầy lợi hại sau gần 3 tháng vắng bóng khỏi làng giải trí. Cô nhanh chóng trở thành tâm điểm được truyền thông săn đón tại đây. Cô hội ngộ ca sĩ Quang Vinh.

HAI_9788

Thủy Top tiếp tục khẳng định sức hút của mình trong sự kiện mới. Nữ ca sĩ trở nên nóng bỏng khi diện trang phục khoe đường cong táo bạo, đặc biệt là trọn tấm lưng trần đầy quyến rũ.

HAI_9790

Đây là màn trở lại đầy lợi hại của Thủy Top sau gần 3 tháng vắng bóng khỏi làng giải trí, tạm dừng các hoạt động nghệ thuật của mình.

HAI_9803

Được biết trong thời gian qua, cô muốn tập trung cho một dự án điện ảnh sắp tới trong một vai trò đặc biệt.

HAI_9817

Thủy Top luôn là cái tên mang đến nhiều bất ngờ cho công chúng. Vì thế, với chia sẻ này, mọi người đang đặt nhiều kỳ vọng cho dự án điện ảnh cũng như vai trò mới của cô.

HAI_9828

Giọng ca Để dành cho anh còn nổi tiếng là người cầu toàn, chính vì vậy, cô luôn đầu tư nghiêm túc trong mọi hoạt động, nhất là hình ảnh mỗi khi xuất hiện.

HAI_9851

Vì thế, hình ảnh của cô luôn được đánh giá cao và thu hút sự quan tâm từ công chúng dù xuất hiện ở bất cứ đâu. Trước đó, Thủy Top cũng là một trong những tên tuổi tung hoảnh trên thảm đỏ tại nhiều sự kiện quan trọng.

HAI_9859

Trong sự kiện, Thủy Top có dịp hội ngộ cùng nam ca sĩ Quang Vinh. “Bộ đôi nhan sắc” này thân mật trò chuyện với nhau.

HAI_9866

Có thể nói rằng, dù không là một nhân tố mới của làng trải trí nhưng Thủy Top và Quang Vinh luôn mới với sức nóng của tên tuổi với những điều đã và đang khẳng định – một thành công không phải ai cũng làm được.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top