Nhạc

Quang Vinh ‘kiệm lời’ khi ngồi cạnh Mỹ Tâm

Hoàng tử Sơn Ca vẫn giữ phong thái lịch thiệp khi ngồi ghế nóng ‘Phiên bản hoàn hảo’ tập 8.

QUANG VINH - MY TAM - QUANG DUNG (4)

Trong tập 8 Phiên Bản Hoàn Hảo, khán giả đã được gặp ca sĩ Quang Vinh – Thần tượng một thời của thế hệ 8x trên “ghế nóng” cùng giám khảo Mỹ Tâm và Quang Dũng. Khi Đại Nghĩa thắc mắc nam khách mời có bị “khớp” vì ngồi cạnh Mỹ Tâm không, “chị Đẹp” liền cho biết mình và ca sĩ Quang Vinh “cùng thời, đồng trang lứa” nên không còn xa lạ nhau.

QUANG VINH - MY TAM (4)

Bất ngờ, Mỹ Tâm cho biết đã hơn 10 năm mới gặp lại Quang Vinh. Khi được hỏi về việc cover các ca khúc, Quang Vinh cho biết bản thân thỉnh thoảng cũng cover một số ca khúc và bất ngờ hát một câu hit Ước gì khiến Mỹ Tâm vô cùng phấn khích.

QUANG VINH - MY TAM (5)

Tiếp đó, Quang Vinh tiết lộ chuyện bí mật “giờ mới kể” liên quan đến Mỹ Tâm. Trong một chuyến lưu diễn ở Châu Âu vào năm 2003, cũng là lúc anh vừa chia tay tình đầu, từ trong cánh gà, anh nghe thấy Mỹ Tâm hát Ước gì trên sân khấu rồi bật khóc “te tua” theo cảm xúc của bài hát.

HOANG PHONG (3)

Tại vòng thể hiện, thí sinh Hoàng Phong: “Học trò cũ” được Mỹ Tâm khen ngợi hết lời với bản cover hit MTV mang tên Sóng Tình và Biển Tình.

THANH TRINH - MINH HUE (7)

Một trường hợp cũng gây nhiều hoang mang cho giám khảo là cặp nam nữ hát nhép ca khúc Thiên Đường Gọi Tên trên bãi biển thơ mộng. Dựa vào trang phục quần tây, áo sơ mi khi đi biển, ca sĩ Quang Vinh lưỡng lự cho rằng thí sinh có thể hát Dân ca hoặc Bolero. Bất ngờ, cặp thí sinh bước lên sân khấu trong trang phục truyền thống trình diễn hit Mỹ Tâm theo thể loại không ai ngờ đến là…Quan họ.

QUANG VINH - MY TAM (3)

Một lần nữa, Quang Vinh lại “kiệm lời” với nhận xét tiết mục rất dễ thương, hoàn toàn mới lạ khiến anh quên đi bản gốc. Đại Nghĩa liền tỏ vẻ “bức xúc” trước nhận xét ngắn gọn của nam ca sĩ. Còn Mỹ Tâm thì bênh vực cho rằng lời nói của “Hoàng tử Sơn ca” là “vàng ngọc” và nói như vậy đã quá đủ.

PHUONG MINH - CHI NHAN  (3)

Thí sinh Phương Minh – Chí Nhân được coi là “Trouble Maker phiên bản Việt” cover hit Charlie Puth, Selena Gomez.

THE DREAMERS BAND (2)

Một trong những tiết mục khiến khán giả “đứng ngồi không yên” trong Phiên Bản Hoàn Hảo tuần này thuộc về The Dreamers band.

QUANG VINH (4)

Quang Vinh mở màn vòng toả sáng với hit Dịu Dàng Đến Từng Phút Giây. MC Đại Nghĩa hóm hỉnh đùa rằng Quang Vinh như hát dành tặng cho mình vì cảm thấy bản thân lúc nào cũng dịu dàng khiến khán giả bật cười.

KET QUA (2)

Cuối chương trình, giải thưởng 50 triệu đồng trong Phiên Bản Hoàn Hảo đã thuộc về cặp đôi Minh Huế – Thanh Trình. Bên cạnh đó, thí sinh Hoàng Phong cũng nhận được giải thưởng 10 triệu đồng.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top