Nhạc

Quang Lê nổi da gà khi nghe Lệ Quyên hát live

Giọng ca hải ngoại liên tục khen album mới của Lệ Quyên.

Lệ Quyên vừa ra mắt album “Còn trong kỷ niệm” sau gần 2 năm ấp ủ. Từ ý tưởng, hình ảnh, đặc biệt là âm nhạc, Lệ Quyên không chỉ làm việc với sự tinh tế của một nghệ sỹ mà còn chuyên nghiệp như nhà sản xuất để có được sản phẩm âm nhạc hoàn thành tốt nhất.

Hai người bạn thân thiết nhất trong làng giải trí đến chúc mừng “Nữ hoàng phòng trà”. Khi nghe Lệ Quyên hát, Quang Lê liên tục khen ngợi và nổi da gà vì giọng live quá hay.

MAN_8859

Album gồm 9 ca khúc hoàn toản của nhạc sĩ Thái Thịnh, vì vậy không gian âm nhạc trong CD lần này sẽ gần như “thuần chất” và rất đậm dấu ấn của người nhạc sĩ tài hoa này.

MAN_8866

Để lựa chọn danh sách ca khúc cho một CD trong thời điểm này cũng cực kỳ khó khăn, sau khi nhìn vào nhu cầu của khán giả cũng như sự thích hợp cho chính album, Lệ Quyên với nhạc sĩ Thái Thịnh quyết định lựa chọn có những sáng tác đã lâu cũng như không quên giới thiệu những ca khúc mới mà nhạc sĩ Thái Thịnh viết dành riêng cho tiếng hát Lệ Quyên.

MAN_8942

Còn trong kỷ niệm, mang trong mình hơi thở của kĩ thuật hiện đại, phần hòa âm phối khí tinh tế, nhưng ẩn chứa bên trong vẫn là mạch cảm xúc về tình yêu muôn thưở. Ca từ vẫn luôn đẹp theo cách riêng của Thái Thịnh, và giọng hát luôn nức nở và sâu lắng theo cách của Lệ Quyên.

MAN_8896

Lệ Quyên một lần nữa cho thấy cô không ngại những lằn ranh của giới hạn mà thử sức, không chỉ truyền năng lượng, tình thương yêu vào giọng hát mà còn một phần tạo thêm sự thử sức mới cho nhạc sĩ Thái Thịnh trong hai ca khúc đặc biệt này của mình.

MAN_8821

Ngay trong ngày ra mắt, album nhận được sự quan tâm đặc biệt của báo giới.

MAN_8825

Hiền Thục trẻ trung như nữ sinh đến mừng Lệ Quyên có sản phẩm âm nhạc ưng ý.

MAN_8832

Quang Lê dành lời khen cho khả năng làm chủ cảm xúc trân sân khấu của Lệ Quyên. Theo anh, Lệ Quyên là giọng ca khả năng hát live tốt nhất showbiz.

Photo: Cao Minh Mẫn

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top