Nhạc

Quang Lê ngừng phát hành DVD vì lý do không ngờ

Chia sẻ mới nhất từ ca sĩ Quang Lê khiến không ít người bất ngờ bởi xét về dòng nhạc bolero anh vẫn là cái tên ăn khách ở thị trường trong nước lẫn hải ngoại.

Chiều 28/1, Quang Lê cùng con gái nuôi Phương Mỹ Chi và các nghệ sĩ thuộc trung tâm Quang Lê Entertainment có buổi tiệc tri ân báo chí tại khách sạn Caravelle, TP.HCM. Bên cạnh hoạt động cảm ơn giới truyền thông, sự kiện còn lại dịp để anh giới thiệu DVD Hát trên quê hương số đặc biệt với chủ đề Hạnh phúc đầu xuân qua hai hình thức phát hành mới là USB và kênh YouTube cá nhân.

_DSC3436

Quang Lê

Nói về việc thay đổi hình thức ra mắt sản phẩm, Quang Lê tỏ ra khá buồn bã. Anh cho biết ngày xưa mỗi khi sản xuất một chương trình nghệ thuật nào đấy, bản thân chỉ việc phát hành DVD thôi. Thế nhưng, ở thời điểm này, mọi thứ không còn đơn giản như trước bởi DVD nào ra cũng ế ẩm và luôn trong tình trạng phải bù lỗ.

Giọng ca Về đâu mái tóc người thương ngậm ngùi bày tỏ: “Ngày hôm nay, Quang Lê đành tuyến bố với mọi người rằng bản thân chính thức không phát hành bất kỳ DVD nào nữa. Nghe có vẻ sốc nhưng sự thật phủ phàng là vì một lý do rất đơn giản: không bán được. Chẳng những không bán được mà Lê còn bị lỗ vốn khá nhiều.

Cuốn Hát trên quê hương 1, 2 hay Hát trên quê hương số đặc biệt, Quang Lê đã thử nghiệm phát hành DVD, tuy nhiên không có một khoản lợi nhuận nào trở lại. Đó là tình hình thực tế và Lê không muốn giấu diếm mọi người”.

“Gần đây, Quang Lê có đến thẳng một tiệm chuyên về điện tử để mua một đầu DVD về nhằm phát đĩa của mình. Nhưng khi đến nơi thì mới nhận thấy đủ thứ bất tiện và hiện cũng không còn nhiều chỗ bán chúng nữa. Từ thực tế này, Lê nhận ra câu chuyện mình tâm huyết làm DVD càng trở nên vô nghĩa. Đấy là chưa kể chất lượng hình ảnh lẫn âm thành của DVD hoàn toàn thua kém so với các hình thức phát hành khác” – anh nói thêm.

Trước tình hình đó, trong những ngày cận Tết Nguyên đán, Quang Lê quyết định giới thiệu lại DVD Hát trên quê hương – Hạnh phúc đầu xuân thông qua hai hình thức gồm: USB và trên kênh YouTube riêng.

Trong sự kiện, Quang Lê cũng vui mừng thông báo DVD Hạnh phúc đầu xuân tuy vừa được đăng tải trên kênh YouTube cách đây ít ngày nhưng đã cán mốc 1,5 triệu view và anh dự đoán con số này sẽ còn tăng mạnh hơn trong dịp Tết Nguyên đán tới đây.

_DSC3379

Phương Mỹ Chi

Bật mí về kế hoạch Tết, Quang Lê và Phương Mỹ Chi cho biết năm nay cả hai dành phần lớn thời gian để đi diễn nhằm đáp lại tình cảm yêu thương của quý khán giả gần xa.

Ngoài Quang Lê, Phương Mỹ Chi hay MC Trác Thuý Miêu, sự kiện còn có sự tham dự của: Bác sĩ Hiệp Lợi, Miss Hằng Lê và các ca sĩ như Quang Đăng, Lâm Ngọc Hoa, Hoàng Ngọc Sơn, Trường Tam, Hải Yến Tatoo, Duy Đạt (Tuyệt đỉnh song ca 2018)…

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top