Nhạc

Quang Lê điển trai hơn khi giảm 4kg

Nỗ lực giảm cân, Quang Lê đã giảm 4kg để thân hình gọn gàng hơn.

Nhắc đến Quang Lê, dấu ấn in đậm trong suy nghĩ của nhiều khán giả về anh là những bài hát Bolero trữ tình, ngọt ngào mà giọng ca gốc Huế này đã từng thể hiện rất thành công như: Đập vỡ cây đàn, Cô hàng xóm, Đôi mắt người xưa, Về đâu mái tóc người thương, Tương tư nàng ca sĩ, Quán nửa khuya… Trong những buổi đầu Quang Lê xuất hiện trên sân khấu hải ngoại, bên cạnh chất giọng trời cho, ngoại hình thư sinh cộng với gương mặt sáng sân khấu của anh cũng là một nét riêng khiến khán giả ấn tượng.

Nhưng thời gian gần đây, ngoại hình của Quang Lê thay đổi nhiều, anh mập hơn trong thấy và không ít lần bị khán giả không nhận ra vì ngoại hình quá khác với những video được công bố rộng rãi. Chính vì điều đó, nam ca sĩ từng chia sẻ anh mất dần sự tự tin khi đứng trên sân khấu cũng như giao tiếp với người đối diện.

Hiểu được ưu khuyết điểm của mình, Quang Lê nỗ lực để giảm cân trong khoảng thời gian gần đây. Mới đây nhất, chia sẻ trên trang cá nhân, anh cho biết mình đã giảm được 4kg, thân hình gọn gàng hơn cũng như có phần đẹp hơn so với lúc trước. Những bức ảnh đi kèm dòng chia sẻ cũng thấy được sự thay đổi đáng kể ở ngoại hình Quang Lê. Hy vọng với nỗ lực tích cực này, Quang Lê sẽ tiếp tục rèn luyện sức khỏe để cải thiện ngoại hình để chiếm được tình cảm của người hâm mộ.

1

2

3

Ảnh: FBNV
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top