Nhạc

Quang Lê: Chính thức lên tiếng chuyện chơi xấu Dương Triệu Vũ

Quang Lê chưa bao giờ nghĩ rằng anh bị Dương Triệu Vũ giận dù khoảng thời gian đó kéo dài đến 6 tháng.

Trò chuyện trên talkshow Đối Mặt – Person to Person của báo Trí Thức Trẻ, nam ca sĩ Dương Triệu Vũ đã tiết lộ những chuyện chưa bao giờ kể. Trong đó, anh có nhắc đến mối quan hệ với Quang Lê.

Theo lời Dương Triệu Vũ, anh, anh trai Hoài Linh cùng Quang Lê có mối quan hệ khá gần gũi. Khi Quang Lê chân ướt chân ráo về trung tâm Thúy Nga thì Hoài Linh chính là người giúp đỡ và sau đó, mỗi lần Dương Triệu Vũ qua California, Quang Lê giúp lại.

Nhưng có lần, vì đứng về phía Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ đã giận Quang Lê suốt 6 tháng trời. Số là vì thích giọng hát của chàng bán kẹo kéo Trọng Nghĩa, Quang Lê đã cố tình tranh giành với Đàm Vĩnh Hưng khiến hai bên nảy sinh mâu thuẫn gay gắt.

Dù biết Quang Lê làm nhiều lúc không suy nghĩ trước sau để rồi quên ngay nhưng Dương Triệu Vũ vẫn giận. “Quang Lê lên facebook nhắn tin Vũ không thèm trả lời nhưng rồi Vũ quên mất là mình giận vì lý do gì nên nói chuyện lại bình thường”, nam ca sĩ cho hay.

quang-le-1-1484267718789

Ca sĩ Quang Lê.

Mang chuyện này đi hỏi giọng ca xứ Huế, anh tỏ ra ngạc nhiên. Quang Lê tâm sự, trước giờ anh và Vũ vẫn nói chuyện bình thường nên chưa bao giờ anh nhận ra bị giận dỗi.

“Có một thời gian tôi với Vũ rất thân, bây giờ mỗi người có một công việc riêng nhưng dù không gặp nhau, không đi chung nhiều nhưng chúng tôi vẫn quý nhau như thường”, Quang Lê chia sẻ.

Đồng thời, anh cũng bác bỏ tin đồn vì Quang Lê “đâm chọt” mà Dương Triệu Vũ phải rời khỏi trung tâm Thúy Nga: “Chuyện Dương Triệu Vũ nghỉ ở Thúy Nga không hề liên quan đến Quang Lê.

Thật sự, khi Vũ không còn hát cho Thúy Nga, người cảm thấy thiếu vắng và buồn nhất đó là tôi. Tôi không hề muốn điều đó xảy ra.

Điều đáng mừng là khi Vũ về Việt Nam, Vũ vẫn “sống” và có nền tảng rất mạnh. Đối với một nghệ sĩ, chỉ sợ khán giả bỏ mình thôi chứ mình không sợ sân khấu bỏ mình. Không có sân khấu này thì có sân khấu khác. Tôi quan niệm như thế”.

Khi hỏi Quang Lê thấy như thế nào khi là chỗ thân thiết với Mr Đàm nhưng lại giành giật gây ra mâu thuẫn không đáng có, nam ca sĩ ngại ngần: “À, thì cũng vô lý đó nhưng hiện tại, cả hai đã hàn gắn mối quan hệ.

Anh Hưng là đàn anh, theo lễ nghĩa gặp anh tôi phải chào. Còn anh Hưng lúc nào cũng vui vẻ với tôi hết.

Ngày xưa, khi chưa về Việt Nam hát, chỉ xem trên truyền hình, tôi đã thích anh Hưng rồi, rất phong cách, rất lạ. Tôi thích nhất bài Bình Minh sẽ mang em đi. Khi nghe anh Hưng hát thể loại đó, tôi cảm nhận được sự cá tính.

Lần nghe anh hát Sao em vô tình, tôi càng thích. Nhạc Bolero bao nhiêu năm trời có cái hay riêng của nó nhưng khi có người chịu đột phá thì càng trở nên đặc biệt. Anh hát vừa Tây, vừa có nét rất Á Đông. Kể từ đó, tôi ngưỡng mộ anh Hưng”.

Theo một vài thông tin bên lề, sắp tới Quang Lê và Đàm Vĩnh Hưng sẽ làm giám khảo một gameshow khá thú vị. Với sự góp mặt của hai cái tên nổi tiếng, chắc chắn đây là chương trình đáng để mong chờ.

MC Phan Anh hứng khởi, diễn thuyết đầy bất ngờ trước nghìn người.

Theo Ngân An/Tri thức trẻ

To Top