Nhạc

Quang Hà mất 8 tỷ vì sân khấu liveshow cháy lớn, Xuân Lan thương xót, Lưu Thiên Hương bàng hoàng chia sẻ

Khu vực hội trường sân khấu Cung Văn hóa Việt Xô Hà Nội bị cháy rụi khiến toàn bộ phần dàn dựng, cảnh trí cho liveshow của Quang Hà không còn nguyên vẹn.

Thông tin liveshow Không thể thay thế của ca sĩ Quang Hà bị hủy trước giờ diễn vì cháy sân khấu đang thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả. Cụ thể, vào tối 28/9, khu vực hội trường sân khấu Cung Văn hóa Việt Xô Hà Nội bị cháy rụi khiến toàn bộ phần dàn dựng, cảnh trí cho liveshow của Quang Hà không còn nguyên vẹn. Thiệt hại về kinh phí ước tính lên đến 8 tỷ đồng.

Liveshow Quang Hà hủy bỏ vì cháy lớn, Xuân Lan thương xót, Lưu Thiên Hương bàng hoàng chia sẻ - Ảnh 1.

Quang Hà.

Không chỉ vậy, toàn bộ tài sản thiết bị máy móc, âm thanh được ekip nam ca sĩ chuẩn bị và đặt tại khu vực sân khấu cũng trở thành đống tro tàn. Trước tin tức này, Quang Hà đã nhập viện vì sốc và kiệt sức.

Trong khi đó, những nghệ sĩ như Tăng Nhật Tuệ, Xuân Lan, Lưu Thiên Hương, Đinh Ứng Phi Trường đều bày tỏ sự bàng hoàng và gửi lời động viên Quang Hà. Liveshow của ca sĩ Quang Hà dự tính diễn ra tối 28 và 29.9 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô có sự tham gia của Hoài Linh, Tuấn Ngọc, Bằng Kiều, Đan Trường, Lệ Quyên.

Liveshow Quang Hà hủy bỏ vì cháy lớn, Xuân Lan thương xót, Lưu Thiên Hương bàng hoàng chia sẻ - Ảnh 2.
Liveshow Quang Hà hủy bỏ vì cháy lớn, Xuân Lan thương xót, Lưu Thiên Hương bàng hoàng chia sẻ - Ảnh 3.
Liveshow Quang Hà hủy bỏ vì cháy lớn, Xuân Lan thương xót, Lưu Thiên Hương bàng hoàng chia sẻ - Ảnh 4.
Liveshow Quang Hà hủy bỏ vì cháy lớn, Xuân Lan thương xót, Lưu Thiên Hương bàng hoàng chia sẻ - Ảnh 5.

Nói về sự cố đáng tiếc này, anh trai Quang Hà – ông bầu Quang Cường chia sẻ với báo chí: “Hiện chúng tôi vô cùng lo lắng vì tất cả mọi thứ đã chuẩn bị 100% cho hai đêm diễn này. Đây là tâm huyết của hàng trăm người khiến chúng tôi rất buồn trước sự việc bất ngờ này. Chúng tôi gửi lời xin lỗi đến khán giả và mong sẽ mang liveshow này sớm thực hiện phục vụ khán giả ở một ngày gần nhất”.

Liveshow Quang Hà hủy bỏ vì cháy lớn, Xuân Lan thương xót, Lưu Thiên Hương bàng hoàng chia sẻ - Ảnh 6.
Liveshow Quang Hà hủy bỏ vì cháy lớn, Xuân Lan thương xót, Lưu Thiên Hương bàng hoàng chia sẻ - Ảnh 7.

Phía Quang Hà cho biết sẽ tổ chức đêm diễn khác để bù cho khán giả.

Bên cạnh đó, phía Quang Hà cũng cho biết đang gấp rút chuẩn bị 1 buổi diễn khác để gửi đến khán giả. Thông tin về sự kiện này sẽ tiếp tục được cập nhật ở các bài viết sau.

theo helino

To Top