Nhạc

Quán quân “Solo cùng bolero” tố bầu show quỵt tiền cát-xê

Những dòng chia sẻ của quán quân “Solo cùng bolero” mùa đầu tiên đã bức xúc viết lên trang cá nhân những dòng chia sẻ liên quan đến vấn đề cô bị bầu show quỵt tiền cát-xê.

Trong showbiz, chuyện các nghệ sĩ bị quỵt tiền cát-xê đã không còn mấy xa lạ và cũng là đề tài muôn thuở cho những người đang hoạt động nghệ thuật. Từ những ngôi sao lớn đến các bạn trẻ mới bước vào nghề. Và mới đây nhất, câu chuyện này một lần nữa khiến cho cô ca sĩ trẻ Lâm Ngọc Hoa phải bức xúc viết những lời chia sẻ trên trang cá nhân.

Mới đây, Lâm Ngọc Hoa, cô gái xuất sắc giành được giải thưởng quán quân chương trình “Solo cùng bolero” mùa đầu tiên đã viết lên trang cá nhân chuyện mình bị bầu show hẹn lần – hẹn lượt mãi không thanh toán, có ý quỵt tiền cát-xê.

222

Lâm Ngọc Hoa – Quán quân “Solo cùng Bolero” mùa đầu tiên

“Thật lòng mà nói, phải bức xúc lắm em mới viết nên những dòng này. Sau nhiều lần liên lạc và cho anh nhiều thời gian để giải quyết nhưng đều nhận được sự im lặng của anh nên em phải dùng đến mạng xã hội để nhắn nhủ đến anh.

Làm việc cần lắm sự chuyên nghiệp, em cũng mới chập chững vào nghề, được anh thương mà gọi show đi hát để có thêm chi phí tiếp tục theo đuổi đam mê và lo cho gia đình. Nhưng anh hành xử như vậy thì hơi quá đáng, cát-xê em đâu có nhiêu đâu, nễ anh nên em đã “ép” xuống rất nhiều để tham gia chương trình. Nhưng sau khi hoàn thành trách nhiệm của em, thì anh lại không chịu thanh toán chi phí cho em, mà cứ hứa hẹn hết ngày này đến ngày khác. Muôn ngàn lý do anh lấy ra, hẹn hết tháng này đến tháng nọ, thật sự khiến em mệt mỏi và quá sức chịu đựng của mình.

Anh là người đã trưởng thành, lại có tiếng trong giới bầu show thì vì lí do gì mà cát-xê của em anh vẫn mãi không chịu thanh toán. Dẫu biết, thời buổi khó khăn, các sân khấu và bầu show đều có những nỗi niềm riêng, nhưng việc im lặng và trốn tránh như anh vậy có đáng mặt không anh?.”

Giọng văn nhẹ nhàng nhưng đầy nỗi niềm và bức xúc của nữ ca sĩ nhanh chóng nhận được sự chú ý của khán giả và người hâm mộ. Phần lớn mọi người đều đồng cảm và bức xúc với sự việc trên, có ý kiến cho rằng, Lâm Ngọc Hoa nên có những biện pháp mạnh để giải quyết.

11111

Chưa dừng lại ở đó, Lâm Ngọc Hoa còn đưa ra hướng giải quyết cho bầu show đó. “Hy vọng anh sẽ đọc được và nhanh chóng trả lời và có những động thái giải quyết sự việc này. Còn nếu anh tiếp tục im lặng như thế này, em sẽ có những biện pháp mạnh và nhờ đến sự can thiệp của các cấp chính quyền.” – Lâm Ngọc Hoa viết.

Liên lạc với nữ ca sĩ, cô cho biết, sự việc đã xảy ra cách đây mấy tháng, người bầu show cứ liên tục hẹn, không thanh toán và giờ đây thì hoàn toàn “biệt vô âm tính”. Cô hy vọng các đồng nghiệp hãy cẩn thận hơn để tránh gặp phải những tình huống tương tự, và sự việc trên, Lâm Ngọc Hoa cho biết, cô sẽ giải quyết tới cùng, hoặc hơn hết là nhờ đến sự can thiệt của các cấp chính quyền.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top