Nhạc

Quán quân Sao Mai Thu Hằng hồi hộp khi đứng chung sân khấu với Mỹ Tâm, Thu Phương

Nữ ca sĩ trẻ sẽ mang đến làn gió mới cho chương trình Duyên dáng Việt Nam lần thứ 28 sẽ diễn ra vào tháng 12 tới.

Thu Hằng là ca sĩ quen thuộc với khán giả ở khu vực phía bắc, cô từng vượt qua rất nhiều thí sinh và dành vị trí Quán quân của dòng nhạc dân gian cuộc thi Sao Mai 2015. Sinh năm 1995, Thu Hằng hiện đang theo học hệ đại học Nhạc viện quốc gia Việt Nam. Cô vừa cho ra mắt album và MV cùng tên có tên gọi “Trong” và được đông đảo khán giả thủ đô đón nhận.

5

3

Thu Hằng xuất hiện trong buổi ra mắt ‘Duyên dáng Việt Nam’.

Hiện tại Thu Hằng đang theo đuổi dòng nhạc dân gian đương đại, cô cho biết dù đây là dòng nhạc khá kén người nghe nhưng cô vẫn sẽ cố gắng theo đuổi hết mình. “Là một ca sỹ theo đuổi và trân trong dòng nhạc dân gian như bản sắc văn hoá Việt,cô sẽ làm mới bằng chất riêng của mình trong cách hoà âm,làm sản phẩm cũng nhưng pha trộn sự hiện đại của âm nhạc điện tử vào”, Thu Hằng nói.

4

6

Tại sự kiện, cô tự tin biểu diễn ca khúc “Hãy bên em anh nhé”,một sáng tác của nhạc sỹ đình đám Hà Nội – Phạm Thanh Hà

Diện trang phục xuyên thấu của NTK Hà Duy, Thu Hằng khá tự tin tạo dáng trước ống kính. Cô cho biết bản thân rất ít khi đi sự kiện nên còn chưa thực sự thoải mái. Giọng ca 21 tuổi hồi hộp khi biết được mình sẽ đứng chung cùng các anh chị tên tuổi như Mỹ Tâm, Thu Phương, Hồng Nhung, Thu Minh, Lệ Quyên, Hồ Ngọc Hà…. Kết thúc sự kiện cô nhanh chóng trở về Hà Nội để kịp cho show diễn vào ngày mai tại Hà Nội.

Thu Hằng cùng ekip của mình đang chọn lựa ca khúc riêng cho tiết mục của mình khi tham gia DDVN này.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top