Nhạc

Thêm ảnh con gái vừa chào đời của Quách Thành Danh

Vợ Quách Thành Danh vừa sinh một bé gái vào trưa hôm qua (19/9). Đây là lần thứ 4 vợ anh sinh, và giọng hát “Tôi là tôi” trở thành một trong những ông bố có đông con nhất của showbiz Việt.

Trưa 19/9, ca sĩ Quách Thành Danh vui mừng thông báo vợ anh vừa sinh bé gái, nặng 3,1 kg tại bệnh viện Quốc tế Phụ sản, TP.HCM. Mặc dù đã có nhiều kinh nghiệm trong việc sinh con nhưng lần này Bảo Ngọc vất vả hơn trước. Bác sĩ đã kiểm tra sức khỏe, đo nhịp tim và lấy máu để quyết định mổ lấy em bé. Tuy nhiên, đúng 12h ngày 19/9, vợ nam ca sĩ đã sinh con bằng phương pháp tự nhiên. Theo dự kiến ban đầu, Bảo Ngọc lâm bồn vào ngày 15/9. Tuy nhiên suốt 4 ngày nằm viện, chị vẫn chưa có dấu hiệu chuyển dạ.

3

Quách Thành Danh bên cạnh vợ và con gái.

Được biết, khi biết tin vợ chuyển dạ, Quách Thành Danh đã hủy hết các show diễn và lịch quay MV để đưa vợ vào bệnh viện.

1

Nam ca sĩ 38 tuổi dự định đặt tên cho con gái út là Phúc Nhiên

2

Tuy đã có khinh nghiệm làm bố, nhưng khi bố con nhỏ nam ca sĩ cũng khá lúng túng, hồi hộp và vô cùng hạnh phúc.

Quách Thành Thanh cho biết, anh vui mừng khôn xiết khi gặp được con gái. “Bé hồng hào, có vẻ cứng cáp và nhìn khá giống tôi. Con cái là lộc trời ban. Tôi không mong gì hơn khi con mình được sinh ra trong mạnh khỏe, như vậy đủ rồi…” – Giọng hát “Tôi là tôi” chia sẻ.

Quách Thành Danh cũng khẳng định đây là lần sinh cuối cùng của vợ anh. Anh muốn ổn định sức khỏe của vợ vì sau khi sinh 4 đứa con, Bảo Ngọc đã gầy đi khá nhiều. Hiện tại, nam ca sĩ họ Quách thuê đến 4 người giúp việc để chăm sóc cho 4 đứa con vì một mình vợ anh không thể chăm lo cho tất cả. “Tôi thích không khí gia đình đông vui, nhưng 4 đứa cũng đủ nhiều rồi. Bây giờ vợ chồng phải cùng chăm sóc và lo cho tương lai các con. Tôi chỉ mong chúng có nhiều sức khỏe”, anh nói.

Khán giả sau khi xem những hình ảnh mới của con gái nam ca sĩ học Quách đã dành những lời chúc mừng tốt lành đến anh, cũng như cho vợ, và em bé.

Quách Thành Danh là một trong những ca sỹ được yêu thích từ những năm đầu 2000 cho đến nay. Với ca khúc “Tôi là tôi” đình đám đã giúp anh đến gần với khán giả. Nhưng cuộc sống riêng của nam ca sĩ này lại rất ít khi chia sẻ trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Đến khi anh tham gia chương trình “Hãy nghe tôi hát”, khán giả mới có dịp biết và nghe anh chia sẻ nhiều hơn về cuộc sống và hạnh phúc gia đình hiện tại. Theo như chia sẻ, Quách Thành Danh có con gái đầu của đã 4 tuổi và đi học mẫu giáo, cậu con trai duy nhất hơn 2 tuổi, bé gái thứ 3 sinh năm 2015, và giờ đây là con gái út đáng yêu.

4

5

Quách Thành Danh bên cạnh cậu con trai duy nhất

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top