Nhạc

Quách Thành Danh tung single nhạc xuân trước thềm năm mới

Quách Thành Danh đã kết hợp cùng nữ ca sĩ Saka Trương Truyền ra mắt một single mới mang tên “Liên khúc Xuân” vào những ngày đầu năm mới 2017.

Mới đây, nam ca sĩ Quách Thành Danh vừa chính thức cho ra mắt single mới mang tên “Liên khúc xuân”. Đây được xem là sản phẩm đầu tiên của năm 2017, đánh dấu một năm mới đầy hứa hẹn của ca sĩ Quách Thành Danh và sẽ tiếp tục có những sản phẩm âm nhạc mới trong năm để gửi đến những ai yêu mến anh. “Liên khúc khúc 2017” là một sản phẩm được kết hợp giữa Quách Thành Danh và Saka Trương Tuyền. Cả hai đã cùng hòa giọng vào một liên khúc các bài nhạc xuân nổi tiếng, đã mang đến một nguồn gió mới đầy hiện đại, trẻ trung và sôi động cho những ca khúc vốn đã quá quen thuộc với khán giả.

3_Fotor_Collage

Quách Thành Danh và Saka Trương Tuyền đã có cách xử lý bài hát đầy mới lạ nhưng cũng không kém phần tinh tế để những ca khúc như được mặc một chiếc áo mới trong những ngày đầu xuân tươi vui.

Nói về sự kết hợp đầy thú vị này, Quách Thành Danh chia sẻ, anh và Saka Trường Tuyền là những đồng nghiệp rất thân thiết. Cả hai xem nhau như anh em trong nhà, và luôn hỗ trợ, cũng như ủng hộ nhau trên con đường hoạt động nghệ thuật. Quách Thành Danh nhận xét Saka Trương Tuyền là một ca sĩ xinh đẹp, tính tình dễ thương và có nội lực rất lớn. Giọng hát “Tôi là tôi” cũng hy vọng, sản phẩm “Liên khúc xuân 2017” của hai anh em sẽ được khán giả đón nhận, đánh dấu một bước ngoặt để cả hai có thể tự tin thực hiện các dự án tiếp theo trong thời gian sắp tới.

15978741_1250718271674283_1308208261_n

Trong năm 2016, Quách Thành Danh là cái tên được rất nhiều khán giả nhắc đến sau khi tham gia chương trình “Hãy nghe tôi hát”. Sau chương trình đó, Quách Thành Danh cũng tích cực cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc mới, đặc biệt phải nhắc đến là album “Thay cách yêu” đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khán giả và giới chuyên môn.

Nói về những dự định trong năm 2017, Quách Thành Danh cho biết, anh vẫn tiếp tục theo đuổi dòng nhạc hiện tại. Bên cạnh đó, 2017 cũng là năm nam anh tập trung nhiều hơn cho lĩnh vực nghệ thuật. Và hứa hẹn sẽ có nhiều những sản phẩm chất lượng để gửi đến quý khán giả.

16111742_1250721565007287_1926888662_n

Dành những lời chúc tốt đẹp đến quý khán giả trong dịp tết nguyên đán, Quách Thành Danh mong muốn mọi người sẽ có một cái tết vui vẻ, an khang thịnh vượng, phát tài phát lộc và không quên ủng hộ Quách Thành Danh cũng như các văn nghệ sĩ khác.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top