Nhạc

Quách Thành Danh tích cực làm từ thiện trong tháng 7 Vu Lan

Nam ca sĩ tích cực làm những việc thiện nguyện để cầu siêu cho bố, cũng như cầu bình an cho gia đình mình.

1 tháng vừa qua, gia đình Quách Thành Danh đã đón nhận những tin buồn không đáng có, bố của nam ca sĩ đột ngột ra đi, để lại nhiều sự nuối tiếc cho gia đình và người thân. Chia sẻ trong một bài phỏng vấn gần đây, nam ca sĩ cho biết, anh hối tiếc vì ba mình mất mà chưa thể gặp mặt cháu nội. Cũng như mãi lo công việc, gia đình, mà cũng ít có thời gian chăm sóc và bên cạnh bố lúc cuối đời.

Chu toàn mọi việc cho gia đình, Quách Thành Danh đã dành nhiều thời gian hơn để làm những việc thiện nguyện, cầu mong bố mình có thể siêu thoát, cũng như cầu bình an cho gia đình mình. Được biết, trong tháng vừa qua, nam ca sĩ đã tích cực vận động, quyên góp, cũng như tự đứng ra tổ chức các buổi phát quà cho người nghèo, nấu các phần ăn và phân phát từ thiện cho những hoàn cảnh khó khăn.

1

2

3

4

4-1

5

Trong 4 cuộc thiện nguyện vừa qua, Quách Thành Danh đã phát nhiều những phần quà cho người nghèo. Tuy giá trị những phần quà không quá nhiều, chỉ bao gồm mì, gọc, thực phẩm nhưng với những người nghèo, giá trị tinh thần và nỗi lo cơm – áo – gạo – tiền hằng ngày như nhẹ đi một gánh từ tấm lòng thiện nguyện của nam ca sĩ họ Quách.

6 (1)

6 (2)

6 (3)

6 (4)

7 (1)

7 (2)

Bên cạnh đó, trong mùa Vu Lan này, Quách Thành Danh cũng tích cực đến chùa để cúng bái, cầu bình an cho gia đình, nhẹ lòng và để thanh thản đầu óc hơn. Sau những biến cố của gia đình, Quách Thành Danh đã vượt qua và cho biết sẽ nhanh chóng trở lại với công việc, với âm nhạc, với những khán giả yêu mến giọng hát của anh ở khắp mọi nơi.

8

10 (2)

10 (1)

9 (3)

9 (2)

9 (1)

Ảnh: FBNV
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top