Nhạc

Quách Thành Danh gặp lại người đẹp Yến Vy tại Mỹ

Trong chuyến lưu diễn tại Mỹ, Quách Thành Danh đã có dịp hội ngộ với Yến Vy – nữ người mẫu, diễn viên một thời đình đám ở Việt Nam.

Dành được khá nhiều sự yêu mến của khán giả trong lần quay trở lại ở chương trình “Hãy nghe tôi hát” gần đây, Quách Thành Danh đã chiến trọn tình cảm của người hâm mộ trong và ngoài nước. Sau khi hoàn thành cuộc thi, nam ca sĩ họ Quách liền có một chuyến lưu diễn khá dài tại Mỹ và các tiểu bang để phục vụ cho Kiều bào yêu mến giọng hát “Tôi là tôi” trong suốt thời gian hoạt động nghệ thuật của anh.

Tại Mỹ ngoài việc trình diễn các ca khúc quen thuộc làm nên tên tuổi của Quách Thành Danh trong thời gian qua. Nam ca sĩ còn thể hiện những dòng nhạc mới, đặc biệt là nhạc Bolero và tình ca, đang được khán giả yêu thích từ sau cuộc thi, dần tạo nên một phong cách mới, đặc biệt và đúng thương hiệu của Quách Thành Danh mà không hề lẫn lộn với bất cứ ca sĩ nào.

1

2

3

Trong chuyến lưu diễn này, nam ca sĩ họ Quách khá bất ngờ khi có cơ hội tái ngộ cùng cô em gái xinh đẹp Yến Vy vốn từng là một diễn viên – người mẫu một thời đình đám tại Việt Nam. Yến Vy gặp nhiều “sóng gió” trong cuộc sống nên cô quyết định “ở ẩn” và dần chuyển sang Mỹ định cư. Lần tái ngộ này khiến cả hai vô cùng vui mừng, dành nhiều thời gian để tâm sự, nói về cuộc sống của nhau. Theo như Quách Thành Danh chia sẻ, cuộc sống của Yến Vy bây giờ khá ổn định. Cô lạc quan, yêu đời và tràn đầy sức sống hơn. Gặp lại Yến Vy, nam ca sĩ họ Quách xét cô vẫn trẻ và xinh đẹp như ngày nào, không những thế vẻ mặn mà, nền nã của Yến Vy còn khiến cô thêm phần quyến rũ và sang trọng hơn.

4

Yến Vy hiện tại đã có cuộc sống bình yên tại Mỹ

5

6

7

8

Ngoài tái ngộ Yến Vy, Quách Thành Danh còn gặp lại nữ ca sĩ Ngọc Anh, Hạ Vy và đặc biệt là Lương Bích Hữu – một cô em gái khá thân thiết của anh. Đây là một dịp khá thú vị khi Quách Thành Danh có thể gặp lại những người đồng nghiệp thân thiết từ bấy lâu nay, gửi lời hỏi thăm sức khỏe, cuộc sống là điều mà nam ca sĩ luôn trân quý trong cuộc sống này.

9

15

14

13

12

11

10

Chuyến lưu diễn khá dài ở ở Mỹ của Quách Thành Danh nhận được sự ủng hộ của khán giả kiều bào. Nam ca sĩ bật mí, những đêm nhạc đều rất đông người hâm mộ đến thưởng thức, những tràng pháo tay, những bó hoa hay lời reo hò của khán giả dành cho anh cũng như các ca sĩ khác đã đốt thêm năng lượng để các nghệ sĩ có thể “cháy” hết mình trên sân khấu.

16

Sau khi hoàn tất chuyến lưu diễn, trở về Việt Nam, Quách Thành Danh sẽ bắt đầu thực hiện những sản phẩm âm nhạc mới. Trước đó, anh cũng đã cho ra mắt single “Thay cách yêu” nhận được nhiều ý kiến tích cực của khán giả.

Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top