Nhạc

Phượng Vũ xuất hiện cực thon gọn khi đến chúc mừng Đàm Vĩnh Hưng

Học trò cưng chúc mừng ‘Ông hoàng nhạc Việt’ ra mắt live “Sài Gòn Bolero và Hưng”.

DAM VINH HUNG_LIVESHOW BOLERO 1

Buổi họp báo ra mắt liveshow “Sài Gòn Bolero và Hưng” của Đàm Vĩnh Hưng diễn ra vào chiều ngày 6/7. Sự kiện diễn ra trong không gian ấm cúng, được trang trí theo phong cách cổ điển với những khung ảnh trắng đen theo đúng phong cách Sài Gòn xưa. 

DAM VINH HUNG_LIVESHOW BOLERO 11

Đàm Vĩnh Hưng có mặt tại buổi họp báo Liveshow “Sài Gòn Bolero & Hưng” từ rất sớm để đón tiếp các khách mời gồm những fan hâm mộ thuộc nhiều độ tuổi khác nhau và giới truyền thông.

DAM VINH HUNG_LIVESHOW BOLERO 31

 Chủ nhân của đêm nhạc đã có những chia sẻ về các dự án nghệ thuật trong tương lai để kỷ niệm 20 năm ca hát. Nói về lý do tổ chức liveshow Bolero, Mr. Đàm cho biết: “Kể từ sau năm 1975, Bolero chưa bao giờ nổi lên rầm rộ như hiện nay. Dù đi đến đâu thì bạn đều có thể dễ dàng nghe thấy mọi người nhắc đến Bolero. Đây chính là lý do Đàm Vĩnh Hưng quyết định mang Bolero trở lại trong không gian đúng chất Sài Gòn xưa của những năm 1960”.

DAM VINH HUNG_LIVESHOW BOLERO 22

“Sài Gòn Bolero & Hưng” sẽ đưa người xem trở về một Sài Gòn hào nhoáng, náo nhiệt của những năm 1960 với những câu chuyện rất đời của các thế hệ và tầng lớp con người khác nhau.  Hồng Ngọc ôm hoa đến chúc mừng Mr Đàm.

DAM VINH HUNG_LIVESHOW BOLERO 19 

Trong ngày công bố liveshow của Mr Đàm, Phượng Vũ diện váy thanh lịch đến chúc mừng. Cùng với Thu Hằng, cô là một trong số nhân tố hiếm hoi được Mr Đàm đỡ đầu để phát triển sự nghiệp.

DAM VINH HUNG_LIVESHOW BOLERO 39 

Khác xa Phượng Vũ trước đây, hiện tại người đẹp giảm cân và có vóc dáng thon gọn. Trang cá nhân Phượng Vũ chia sẻ khá nhiều khoảnh khắc về quá trình luyện tập để có vóc dáng như ý.

DAM VINH HUNG_LIVESHOW BOLERO 14 

Phượng Vũ khoe sắc bên Thu Hằng

DAM VINH HUNG_LIVESHOW BOLERO 15 

Ngọc Thanh Tâm

DAM VINH HUNG_LIVESHOW BOLERO 18

Vũ Hà

Liveshow “Sài Gòn Bolero & Hưng” sẽ diễn ra trong 2 đêm 5/8 tại Nhà hát Hòa Bình và 26/8 tại Trung tâm Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội. Đây là món quà đặc biệt mà Mr. Đàm muốn dành tặng đến các khán giả đã luôn yêu mến và dành tình yêu cho anh.

Đặc biệt, đây cũng là cơ hội để những con người sành điệu có niềm đam mê to lớn dành cho dòng nhạc Bolero, những khán giả thích hoài niệm về những ngày xưa cũ có cơ hội gặp gỡ và hòa vào làm một với những giai điệu Bolero sâu lắng.

Ảnh: Thành Luân, Thành Phạm

Theo Ngô Tôn/Xevathethao.vn

To Top