Nhạc

Phương Trinh Jolie mặc đồ táo bạo đi triển lãm

Tại triển lãm “#FitIsBeautiful – Khoẻ là Đẹp” được tổ chức vào chiều ngày 18/11, Phương Trinh Jolie chọn trang phục sexy với những đường out out đầy ấn tượng và táo bạo thu hút mọi ánh nhìn.

1_MG_0291
Là một trong hơn 60 ngôi sao tham gia chiến dịch “#FitIsBeautiful- Khỏe là Đẹp”, Phương Trinh Jolie dự triển lãm với bộ trang phục đen trắng và gây ấn tượng với những đường cắt xẻ táo bạo. Nữ diễn viên sinh năm 1988 đã không ngần ngại chia sẻ mình rất yêu thích các hoạt động cho phái đẹp và luôn ủng hộ cho những chiến dịch ý nghĩa thế này.

1_MG_0293
Phương Trinh Jolie từ lâu đã nổi tiếng trong giới showbiz là người rất chăm chỉ tập luyện thể thao để giữ gìn vóc dáng. Đến yoga được hơn 3 năm, người đẹp thường xuyên chia sẻ những bức ảnh gợi gảm khi tập Yoga. Nữ diễn viên “Chí Phèo ngoại truyện” cho biết, việc tập yoga thường xuyên giúp cô giữ gìn được vóc dáng và giải tỏa được những căng thẳng trong công việc.

IMG_7883

Trong sự kiện, Phương Trinh Jolie cũng vui vẻ chụp ảnh cùng bức chân dung trắng đen của chính mình được trưng bày tại đây.

IMG_7888

Người đẹp cũng đồng thời kêu gọi mọi người tham gia triển lãm mua tranh từ thiện.

1_MG_0300

IMG_7890

Bởi trong sự kiện này, bên cạnh việc vinh danh vẻ đẹp khỏe khoắn, hiện đại của phụ nữ, chương trình cũng đồng thời tổ chức đấu giá để gây quỹ cho các hoạt động từ thiện.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top